Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng: Thưởng thức tự do không giới hạn

Tự do suy nghĩ, tự do hành động, tự do chiến đấu, tự do trưởng thành. Dường như không có “lối mòn” nào trong trái đất Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng.
Với mong muốn mang tới một thưởng thức hoàn toàn khác biệt cho dòng game nhập vai kiếm hiệp, NetEase đã tái hiện trái đất võ hiệp Cổ Long một cách trọn vẹn và chân thực tới từng cụ thể trong Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng (tên gọi chính thức của Sở Lưu Hương Mobile tại Việt Nam). Từ thiết kế trái đất mở rộng to cho tới những điều chỉnh về cách chơi, tựa game này dù chỉ mới mở cửa thử nghiệm đã nhận được nhiều tấn công giá tích cực từ cộng đồng người chơi Việt.

Tự do tìm hiểu – Không cần cày nhiệm vụ

Ngao du sơn thuỷ cũng là một cách thưởng thức giang hồ.

“Cày cuốc” vốn là một trong những công việc không xa lạ đối với người chơi dòng game nhập vai. Tuy nhiên khi bước chân vào Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng, người chơi hoàn toàn có thể quên đi “bài tập” nhàm chán này để tận hưởng trọn vẹn cuộc đời tự do của một lãng khách.

Đi ngược lại với cách chơi cày exp truyền thống, Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng đặt ra giới hạn lượng kinh nghiệm nhưng người chơi có thể nhận được mỗi ngày. Chính nhờ giới hạn hơn nữa này nhưng người chơi có thể tạm ngừng việc cày exp hay farm quái để dành thời kì tìm hiểu những bí hiểm trong giang hồ. Với chuỗi nhiệm vụ ngày thích hợp, các phó bản nhiều chủng loại và hàng loạt những “kỳ ngộ” bất thần, người chơi có thể chủ động lựa chọn gameplay mình muốn tìm hiểu nhưng không cần phải hoàn thành tất cả nhiệm vụ trong quá trình trưởng thành. Một số hoạt động trong game thậm chí còn không có điểm kinh nghiệm. Tuy nhiên đổi lại là vô số thưởng thức thú vị.
Người chơi có thể tìm hiểu tình tiết đồ sộ hơn 2 triệu từ của game từ những nhiệm vụ chính tuyến. Nếu muốn “so trình”, quý anh chị có thể cắm cờ quyết đấu để PK tự do, thậm chí… xông vào “đại náo” đại lao. Nếu thích sống đời bình lặng, game cũng có nhiều hoạt động, nhiệm vụ cho phép người chơi du ngoạn giang hồ như Thu Thập & Tầm Bảo.

Tự do tương tác – “Cưa cẩm” cả NPC

Không chỉ tương tác với người chơi khác, người chơi Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng còn có một đối tượng khác để “giao du”: các NPC với biểu cảm như một character thực thụ. Trên chốn giang hồ này, NPC không còn là những khuôn mặt “giả trân” nhưng có nghề nghiệp, tính cách, nếp sống riêng. Họ hoàn toàn có thể đổi mới cảm xúc theo từng người chơi, thậm chí là “mưa nắng thất thường” như thời tiết. Player không chỉ có thể trò chuyện với NPC để nhận nhiệm vụ, nhưng còn có thể… tiến công các character này, hoặc thực hiện một vài hành động để lấy lòng họ.

Tặng quà cho NPC.

Game còn chiếm hữu hệ thống thời tiết với những hiệu ứng cực kỳ chân thực: trời mưa thì đường sá trơn trượt, trời lạnh giá thì cần vận động để làm ấm,… Player còn có thể tương tác với hầu hết các vật dụng bao quanh: di chuyển vại nước để hứng nước mưa, đốt củi sưởi ấm, lái xe hàng,… Nếu cần một vật dụng nào đó, quý anh chị có thể không cần mua nhưng chỉ cần… ăn trộm ngay trên sạp hàng hướng dẫn bán. Tuy nhiên hãy sẵn sàng tinh thần rằng người bán sẽ đuổi theo quý anh chị bất cứ lúc nào!

Tự do trưởng thành – Lựa chọn cách sống trong giang hồ

Một trong những điểm thu hút nhất của Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng là người chơi có thể tự do quyết định diễn biến câu chuyện giang hồ của mình. Các nhiệm vụ tình tiết mở ra nhiều kết quả không giống nhau. Tùy vào lựa chọn của quý anh chị trong từng nhiệm vụ – đi đâu, làm gì, tin tưởng ai,… – nhưng tình tiết của nhiệm vụ sẽ đổi mới, tác động tới kết cục sau cùng và cả số phận của các character khác trong câu chuyện. Các lựa chọn này cũng không dễ dàng là “thiện” hay “ác”, nhưng có chiều sâu hơn rất nhiều. Vì vậy, quý anh chị sẽ không bao giờ biết được rằng hành vi, lời nói của mình có tác động như thế nào tới diễn biến của game. Chỉ khi mọi chuyện đã rồi, quý anh chị mới biết được hiệu quả (hoặc hậu quả) của chúng.

Quý anh chị sẽ đi con đường nào trên giang hồ?

Gieo suy nghĩ, gặt hành động; Gieo hành động, gặt thói quen; Gieo thói quen, gặt tính cách; Gieo tính cách, gặt số phận. Quả đúng như lời Lão Tử nói, tất cả những hành vi thường ngày cũng như từng lựa chọn của người chơi trong hệ thống nhiệm vụ của trò chơi sẽ tác động trực tiếp tới Số Mệnh. Tùy thuộc vào mỗi lựa chọn dù to hay nhỏ của quý anh chị, các thước đo cá tính Nhân Từ – Hiếu Chiến, Thoát Tục – Đời Thường, Đa Tình – Vô Tình, Hiền khô Hòa – Kiêu Ngạo, Ngay Thẳng – Khôn Khéo sẽ đổi mới, giúp định hình character của quý anh chị cũng như tiếng tăm của chàng ta / nàng ta trong mắt các NPC toàn cõi giang hồ trong game.
Giang hồ rộng to vốn có nhiều té rẽ. Mỗi té rẽ sẽ đưa ta tới những kết cục không giống nhau. Dù quý anh chị chọn con đường hành hiệp trượng nghĩa hay muốn thử cảm giác đóng vai phản diện, Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng mở ra mọi tài năng để quý anh chị tự do lựa chọn. Thậm chí ngay cả khi đã lầm lỡ trở thành ác nhân, nay lại muốn cải tà quy chánh, quý anh chị hoàn toàn có thể Hối Cải để viết lại Số Mệnh của mình. Giới hạn tự do trong Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng chính là không có giới hạn!
Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng hiện đang cho phép người chơi đăng ký trước để chiếm hữu hàng loạt quà tặng thú vị khi game ra mắt chính thức. Đồng thời, khi chia sẻ kiến thức và mời đồng chí cùng tìm hiểu trái đất giang hồ rộng to này, người chơi còn có cơ hội chiếm hữu ngay các quà tặng giá trị: iPhone 12 Promax 128GB, bàn phím cơ E – DRA, chuột Logitech G903 HERO. Bên cạnh đó còn có các phần thưởng độc quyền thương hiệu Nhất Mộng Giang Hồ như: lót chuột, áo thun, doll Hương Soái, hay combo voucher trị giá 100.000Đ của ZaloPay.
Những kiến thức tiếp theo về Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng sẽ được cập nhật tại:
– Trang chủ: https://nhatmong.zing.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/nhatmong.zing.vn