Hình thức nạp Nhất Mộng Giang Hồ NPH vng

Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG đang là nhập vai được rất nhiều người yêu thích. Không biết mọi người đã chơi game này chưa chỉ. Đây là game có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người chơi và tạo hình hết sức bắt mắt. Hôm nay chúng mình xin giới thiệu tới các bạn một bài viết liên quan đến game. Đó chính là cách hình thức  nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile  VNG để giúp mọi người chơi game hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.

Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG đang là nhập vai được rất nhiều người yêu thích. Không biết mọi người đã chơi game này chưa chỉ. Đây là game có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người chơi và tạo hình hết sức bắt mắt. Hôm nay chúng mình xin giới thiệu tới các bạn một bài viết liên quan đến game. Đó chính là cách hình thức nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG để giúp mọi người chơi game hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.

nạp thẻ Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile

I. Các bước nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️ Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG mới nhất

Bước đầu tiên để thực hiện nap the nhat-mong-giang-ho VNG mọi người cần truy cập vào địa chỉ https://pay.zing.vn (Bấm vào đây). Lưu ý là ngoài địa chỉ này thì anh em không nên truy cập vào bất cứ địa chỉ nào khác đâu nhé.

Bước thứ hai trên ô tìm kiếm tiến hành tìm game chọn Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile. Bấm chọn vào đó và đăng nhập tài khoản của mình.

Bước thứ ba: chọn nhân vật và máy chủ mà bạn đang sử dụng trong game đang dùng.

Bước cuối cùng: Chọn vật phẩm mà bạn muốn mua và chọn hình thức thanh toán để kết thúc quá trình nạp thẻ tiếu ngạo VNG .

II. Cách nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️ Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG bằng thẻ zing

Bước 1: Chuẩn bị một thẻ cào zing.

Bước 2: Vào địa chỉ https://pay.zing.vn (Bấm vào đây) đăng nhập nick game, chọn máy chủ, nhân vật .

Bước 3: Chọn hình thức thẻ cào zing

Bước 4: Nhập mã thẻ, số seri như hệ thống yêu cầu để kết thúc việc nạp thẻ game Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG.

III. Nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️ Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG bằng ví zalopay

Với cách thức thanh toán này thì mọi người thực hiện ba bước đầu tiên như phần đầu mình đã trình bày rồi nhé. Tại đây mình sẽ  không nhắc lại nữa.

Tiếp theo mọi người chọn thanh toán qua ứng dụng zalopay.

Cuối cùng tại màn hình sẽ hiện ngay mã QR. Tiếp theo mở app ví điện tử zalopay để hoàn thành việc nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG bằng zalopay.

IV. Phương án nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️ Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG bằng thẻ ngân hàng nội địa

Trước hết vẫn là những bước quen thuộc là đăng nhập tài khoản, chọn nhân vật, máy chủ tại địa chỉ https://pay.zing.vn (Bấm vào đây).

Sau đó chọn gói mà bạn muốn nạp. Tiếp đến là chọn thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

Bước cuối cùng là chọn nhân hàng muốn nạp ingame và điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu là ok.

V. Hình thức nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️ Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG bằng thẻ visa với máy ios/iphone

Bước 1: Từ điện thoại truy cập vào chuyên mục cài đặt trong máy.

Bước 2: Tiếp đến chọn itunes&app store .
nạp thẻ game Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile

Bước 3: Tới đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào đó. Mọi người đăng nhập theo tài khoản id apple nhé.

Bước 4: Với những ai đã đăng nhập rồi thì bấm vào email hiển thị và chọn xem id và bấm “nạp tiền vào id apple”. Còn nếu ai chưa đăng nhập trước đó thì bạn chọn luôn vào “nạp tiền vào id apple” .
cách nạp thẻ game Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile

Bước 5: Điền các thông tin trên thẻ visa và lưu lại.
nap the dinh phong tam quoc

B6. Mở game đã tải trước đó -> chọn vật phẩm muốn mua.

B7. Cuối cùng là thanh toán bằng thẻ visa. Như vậy là bạn đã nạp thẻ Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile thành công rồi.

VI. Các bước nạp game Nhất Mộng Giang Hồ ✔️ Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG bằng sms trên android

Với cách nạp thẻ này thì người chơi cần có sự hỗ trợ của các nhà mạng viễn thông. Các nhà mạng có thể sử dụng là viettel, vinaphone và mobifone.

 1. Vào cửa hàng google play bấm vào nút 3 gạch bên trên màn hình.
  nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile
 2. Chọn phương thức thanh toán.
  nạp game Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile
 3. Tại đây màn hình thanh toán sẽ hiện ra 2 phương thức là qua thẻ tín dụng và qua sms nhà mạng ( viettel, vinaphone,mobifone)
 • Để nạp game Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile qua thẻ visa thì khá giống bên trên không khác nhau là mấy. Chọn vào thẻ tín dụng và lưu lại toàn bộ các thông tin là xong.
 • Đối với hình thức sms thì mọi người chọn vào thanh toán qua sms với nhà mạng đang sử dụng. Bạn đang dùng sim gì thì trên màn hình sẽ hiện luôn là sim đó.
  Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile

4. Tiếp đến mở Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile ra và chọn gói đang muốn mua. Giá trị tiền tương ứng sẽ hiện ra.

5. Thanh toán theo phương thức mà bạn muốn.

Lưu ý khi nạp thẻ Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile bằng sms

+ Sim bạn đang dùng phải hoạt động trên 90 ngày, và không bị khóa.

+ Số tiền nạp sẽ cộng thêm 10% thuế trừ luôn vào tài khoản gốc. Chính vì thế trước khi nạp Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile hãy nạp tiền vào tài khoản gốc trước đi nhé.

+ Số tiền nạp tối đa 1 ngày không quá 500k .

Tất cả các bước nạp thẻ game Nhất Mộng Giang Hồ ✔️- Nhat Mong Giang Ho Mobile VNG đã được mình trình bày cụ thể. Chúc mọi người nạp thẻ và chơi game vui vẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp game VNG