Cách Nạp Knb Nhất Mộng Giang Hồ Cellular – Sohagame

Chủ đề chúng ta hôm nay cùng nói về việc nạp nhất mộng giang hồ cell . Đây vốn là dòng trò chơi của NPH sohagame và đã được mọi người chơi khá là nhiều luôn. Chính vì thế việc nạp tiền game cũng được quan tâm phết. Để mọi người hiểu rõ về việc nạp thì mình sẽ nêu ở bài viết này. Hãy cùng Admin NẠP đi tìm hiểu chủ đề này luôn hôm nay để có được câu trả lời nào.

Nạp Thẻ Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Chủ đề chúng ta hôm nay cùng nói về việc nạp card nhất mộng giang hồ cell. Đây vốn là dòng trò chơi của NPH sohagame và đã được mọi người chơi khá là nhiều luôn. Chính vì thế việc nạp tiền game cũng được quan tâm phết. Để mọi người hiểu rõ về việc nạp thì mình sẽ nêu ở bài viết này. Hãy cùng Admin NẠP đi tìm hiểu chủ đề này luôn hôm nay để có được câu trả lời nào.

Các bước nạp card nhất mộng giang hồ cell – sohagame

Bước 1: hãy cùng truy cập vào web site nạp của trò chơi hiện tại ở trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/nhatmong rồi thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi vào trong đó.

B2 thì lựa chọn máy chủ và tên hero hiện đang chơi ở trong đây.

cách Nạp Thẻ Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Bước 3 chọn hình thức muốn thanh toán kèm theo gói hiện đang muốn mua ở trong này vào tại đây.

cách Nạp Thẻ game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

Bước 4 thì thực hiện thanh toán rồi hoàn thành giao dịch này thôi mọi người.

II. Phương thức nạp tiền game nhất mộng giang hồ cell gồm có những gì?

– Phương án 1 thì thực hiện thanh toán qua qua thẻ ngân hàng nội địa ngân hàng. Ở đây anh chị em có thể dùng đó là các thẻ ATM hoặc thẻ quốc tế đều có thể được hết. Sau khi chọn gói nạp xong rồi thì chọn ngân hàng. Rồi điền tài liệu trên thẻ vào trong đó khắc ghi là xác nhận xong xuôi thôi.

Nạp game Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

– Phương án 2 nạp nhất mộng giang hồ bằng thẻ cào. Ở đây sẽ có các thẻ hỗ trợ đó là VCOIN và GATE đó mọi người. Bấm vào biểu tượng thẻ đang có rồi điền mã thẻ seri rồi thực hiện nạp thôi.

Nạp Nhất Mộng Giang Hồ Mobile

– Phương án 3 nạp nhất mộng giang hồ cell qua tin nhắn sms. Thực hiện với tất cả những mạng vinaphone, viettel và mobifone được hết nhé. Các bước đầu thì vào https://nap.sohagame.vn/nhatmong làm giống như trên mình đã bảo anh chị em nhé. Rồi khi thực hiện thanh toán bằng việc soạn tin theo gửi 9029 là được thôi.

– Phương án four nạp qua ví điện tử momo. Khác với bên trên anh chị em cần phải vào https://muathe.sohagame.vn/#card rồi chọn điền mệnh giá số lượng electronic mail và số thiết bị cầm tay rồi xác nhận mua. Thực hiện quét mã QR là xong xuôi tất cả rồi còn gì.

nap the nhat mong giang ho mobile

Đó là những vấn đề về quá trình nạp. Chúc anh chị em sẽ thực hiện thành công dễ dãi ngay nhé.