Tặng 500 gift-code Ngự Hồn Sư mừng ra mắt chính thức hôm nay

Ngay sáng hôm nay, Ngự Hồn Sư sẽ chính thức trình làng người chơi Việt Nam với hàng chục event tặng quà và gift-code. 

Ngay sáng hôm nay, Ngự Hồn Sư sẽ chính thức trình làng người chơi Việt Nam với hàng chục event tặng quà và gift-code.

Sau đợt Alpha Test với lượng người chơi quá server, Ngự Hồn Sư trở thành cái tên HOT rất được lòng cộng đồng người chơi. Nối tiếp thành công trên, tác phẩm này đã báo cáo chính thức ra mắt vào 10h sáng nay 27/7.

Để chào mừng người chơi tới với ngày đầu ra mắt game, Ngự Hồn Sư dành tặng những phần quà hơn vậy từ chuỗi event trên fanpage, và gift-code giá trị với mong muốn có thể hỗ trợ tốt nhất cho cộng đồng fan của mình trong quá trình rèn luyện bản thân, tàn phá Quỷ Vương để trở thành Ngự Hồn Sư mạnh nhất.

[Cảm nhận] Ngự Hồn Sư Mobile - Game nhập vai đấu tướng phong cách Nhật cực mê

Hình như, đồng hành cùng siêu phẩm này trong ngày ra mắt, còn có sự góp mặt của nàng streamer xinh tươi Thảo Anh. Cô nàng hứa hẹn sẽ mang tới những màn thưởng thức cực thú vị, đồng thời sẽ tặng giftcode cho người xem để được thể cùng nhập cuộc chiến đấu với mình một cách dễ chịu nhất!

Nếu quý anh chị chưa biết, Ngự Hồn Sư là một siêu phẩm RPG Turn-Based mang đẳng cấp thần thoại Nhật Bản. Chiếm hữu hơn 200 vị thần chuẩn manga, mỗi vị thần có nhiều bộ kĩ năng lạ mắt riêng biệt, kết hợp với trận hình 10 Ngự Thần cùng xuất kích và có thể tự do đổi mới đội hình trong chiến đấu, Ngự Hồn Sư yên cầu tư duy chiến thuật và kĩ năng build đội hình rất cao từ người chơi để được thể thành tích được những trận giao chiến nảy lửa.

Kế bên đó hệ thống gameplay đậm chất PK như: Quân Đoàn chiến, PK liên server, phó bản bang hội, v.v…hứa hẹn sẽ là nơi dành cho những bậc thầy tham chiến phô diễn tài năng của mình. Ngự Hồn Sư hiện đang là tác phẩm lôi cuốn được rất đông sự quan tâm từ cộng đồng người chơi Việt.

Cập nhật các tài liệu mới nhất tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn

Trang chủ: https://nhs.gamate.vn

Landing Page: https://bit.ly/370nP3E