Download Ngự Hồn Sư Mobile Gamate

Download game Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) về thiết bị cầm tay Android, iOS, APK – Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) là tựa game thẻ bài chiến thuật lạ mắt sẽ sớm phát hành ở Việt Nam bởi vì Gamate. Qua đó cùng với việc khai thác đề tài thần thoại Nhật Bản kết hợp với cách chơi thẻ bài tấn công theo lượt thu hút, Ngự Hồn Sư hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người chơi yêu mến văn hóa phương Đông.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su GAMATE

Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) là một tựa thẻ bài với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành GAMATE.

Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) là tựa game thẻ bài chiến thuật lạ mắt sẽ sớm phát hành ở Việt Nam bởi vì Gamate. Qua đó cùng với việc khai thác đề tài thần thoại Nhật Bản kết hợp với cách chơi thẻ bài tấn công theo lượt thu hút, Ngự Hồn Sư hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những người chơi yêu mến văn hóa phương Đông.

Bối cảnh của game Ngự Hồn Sư Gamate diễn ra ở xứ sở Mặt Trời mọc vào thời đại viễn cổ, trong thời kì này loài người rơi vào thời kỳ tăm tối nhất khi Quỷ Vương tái sinh tác oai tác quái khắp nhân gian. Trước đại họa chấn động âm dương đó, những vị thần mạnh mẽ nhất đã hạ phàm truy tìm những chiến binh có nghị lực hơn người để rèn luyện và trao cho họ sức mạnh của Thần nhằm phá hủy Quỷ Vương đem lại độc lập cho loài người, những chiến binh này được gọi là Ngự Hồn Sư, và cuộc phiêu lưu của người chơi chính thức mở đầu từ đây.

Tải game Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

https://youtube.com/watch?v=zDiQBXU1MuQ%22%3Ehttps%3A

III. Công dụng game Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su

Cách chơi của Ngự Hồn Sư Mobile Gamate chủ yếu quay quanh đẳng cấp chiến đấu thẻ bài, qua đó người chơi có thể sưu tập một loạt những vị thần nhiều người biết đến trong thần thoại Nhật Bản như Susanoo, Izanami, Amaterasu… Mỗi thẻ character sẽ có chỉ số và khả năng riêng để người chơi có thể tự do xây đắp đội hình thức thần yêu mến của mình để vượt phó bản cũng như tấn công boss và PvP trong game.
Kế bên hệ thống thẻ tướng nhiều chủng loại, Ngự Hồn Sư Mobile Gamate cũng đồng thời đem tới khá nhiều hưởng thụ thú vị thông qua hình thức gacha với tỷ trọng nhận tướng SSR khá cao kết hợp với những tác dụng nhập vai thú vị. Nhìn chung thì với cách chơi của game không tốn quá nhiều thời kì cũng như tài năng phối hợp đội hình thú vị chính là liều thuốc thú vị để người chơi đổi gió trong những ngày Hè oi bức.
Fanpage: https://www.facebook.com/nhs.gamate.vn

IV. Download Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su cho Android, iOS

Tải game Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) trên chợ ứng dụng

Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su)

Download Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) trên CH Play

– Hãy tải Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) trên App Store

– Hãy tải game Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su) trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

V. Tải Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su APK cho PC

– Hãy tải ngu-hon-su-mobile.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Ngự Hồn Sư Mobile ✔️ (Ngu Hon Su).