Ngự Hồn Sư

Tải game Ngự Hồn SưGamate về điện thoại Android, iOS, APK. Siêu phẩm RPG Turn-Based thần thoại Nhật Bản. Trò chơi này thuộc thể loại game mobile thẻ bài phong cách nhập vai kết hợp với hình ảnh chân thật đậm nét Anime. Gameplay đề cao tính chiến thuật kết hợp đồ họa sống động, trẻ trung cùng những kỹ năng bùng nổ, người chơi sẽ nhập vai vào thế giới giữa thần và người. Mở ra những trận đánh cân não và đẹp mắt không thua kém các tựa game Moba khác. Tham gia ngay cùng VinaGameMobile.com nhé.

Tải game Ngự Hồn Sư cho điện thoại Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu game Ngự Hồn Sư Gamate

Ngự Hồn Sư – Gamate là một siêu phẩm RPG Turn-Based mang phong cách manga, cốt truyện thần thoại Nhật Bản. Lấy bối cảnh xứ sở Mặt Trời mọc vào thời cổ xưa, bom tấn này sẽ đưa người chơi trở về thời kỳ tăm tối nhất, khi Quỷ Vương tái sinh, tiêu diệt nhân loại gây ra cảnh lầm than cực độ.

Trước đại họa chấn động âm dương đó, các Thần đã hạ giới truy tìm những vị sư có nghị lực hơn người, rèn luyện và trao cho họ sức mạnh của Thần để tiêu diệt Quỷ Vương đem lại hòa bình cho nhân loại, từ đó Ngự Hồn Sư ra đời, viết nên truyền thuyết về vị Ngự Hồn Sư tối cao nhất có khả năng khuấy đảo và cai trị cả âm dương.

Nhắc đến thế giới ma quỷ trong thần thoại Nhật Bản, không thể không nhắc đến truyền thuyết “Hyakki-yagyo”, một cuộc diễu hành của hàng trăm yêu ma và yêu quái tại các thành phố và thị trấn ở Nhật Bản. Khi hiện tượng Bách quỷ dạ hành diễn ra, nhiều người khuyên là hãy tụng kinh và chờ cho đến khi trời sáng để lũ yêu quái biến mất.

Nhiều người truyền miệng nhau rằng nếu người nào nhìn thấy cảnh tượng “Bách quỷ dạ hành” thì sẽ phải chết hoặc gặp tai họa. Tuy nhiên, mọi người thời đó cũng truyền tai nhau một câu thần chú để sống sót khi lỡ nhìn thấy Bách quỷ dạ hành là “Katashihaya, ekasenikueini, tamerusake, teehi, ashiehi, wareshikonikeri”.

Kitsune là một từ tiếng Nhật để chỉ hồ ly hoặc con cáo trong văn hóa dân gian Nhật Bản. Trong thần thoại và truyền thuyết của các nước Đông Á nói chung và Nhật Bản nói riêng, Kitsune là cách gọi những con cáo sống lâu năm, tu thân, có người dìu dắt, hấp thụ những tinh hoa của đất trời để trở nên thành đạt. pha lê.

Tải game Ngự Hồn Sư cho điện thoại Android, iOS, APK 02

Họ tu luyện một trăm năm, sau đó ba cái đuôi sẽ mọc ra và được gọi là Hồ ly quỷ, tu luyện trong 1.000 năm, sau đó đổi thành Hồ ly quỷ sáu đuôi… khi họ đạt đến cảnh giới là 9 cái đuôi của Cửu Vĩ Thiên Hồ, chúng có thể biến thành người.

Đề tài mới lạ, độc đáo: Game lấy đề tài thần thoại Nhật Bản vô cùng mới lạ, kết hợp cùng đồ họa phong cách manga, siêu phẩm NHS hứa hẹn cũng sẽ làm hài lòng tất cả fan yêu thích phong cách manga, anime, onmyoji

Trận hình xuất trận lên tới 10 Ngự Thần, tha hồ thể hiện kỹ năng chiến đấu.

Cơ hội sở hữu hơn 200 Ngự Thần với những kỹ năng độc đáo riêng biệt, mang đậm chất thần thoại trong thế giới Ngu Hon Su.

Thiện Ác bất phân, giao tranh liên server không hồi kết.

Tự do thay đổi đội hình trong giao chiến.

Skin tướng chuẩn đẳng cấp và phong cách Ngự Hồn Sư.

Tải game Ngự Hồn Sư cho điện thoại Android, iOS, APK 03

II. Tính năng game Ngự Hồn Sư

Đại Chiến Ngự Thần – Chinh Phục Thần Giới

Trận Hình 10 Ngự Thần Xuất Kích

Khế ước Hồn Sư – Triệu hồi hơn 200 Ngự Thần

Ngự Thần Chiến – Tỷ thí liên Server

Tự do thay đổi trận hình – Đỉnh cao chiến thuật

Thời trang đa dạng – Đột phá tạo hình

Tải game Ngự Hồn Sư cho điện thoại Android, iOS, APK 04

III. Tải Ngự Hồn Sư cho Android, iOS

– Link tải Ngự Hồn Sư trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game Ngự Hồn Sư trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải NguHonSu.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

GiftCode Ngự Hồn Sư.

Xem thêm

Nạp Thẻ Ngự Hồn Sư.