Ngạo Kiếm Thanh Vân chính thức ra mắt với nhiều sự kiện thú vị

Trong nhân loại Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền “đa nhân cách”, tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc.

Ngạo Kiếm Thanh Vângame mobile nhập vai chiến đấu có đề tài kiếm hiệp giang hồ cực kỳ thân thuộc với game thủ Châu Á, thành quả này hiện đã được NPH soha Game đưa về Việt Nam. Ngạo Kiếm Thanh Vân đã chính thức ra mắt từ hôm nay (27.1) và mang tới nhiều sự kiện thú vị dành cho cộng đồng người chơi.

Trong nhân loại Ngạo Kiếm Thanh Vân, người chơi sẽ có quyền “đa nhân cách”, tùy chọn tu luyện theo 3 hệ phái cùng 1 lúc. Trò chơi chiếm hữu 4 phái, mỗi phái có 3 hệ character, mỗi character 1 hệ nhánh kĩ năng, lại còn biến đổi tự do và bảo toàn đồ đạc, như vậy có thể coi như gamer sẽ có 12 character trong cùng 1 tài khoản, thỏa chí người hùng với các “model” không giống nhau.

Mỗi hệ phái, mỗi character trong Ngạo Kiếm Thanh Vân đều chiếm hữu cây kĩ năng phân nhánh chuyên biệt. Với mỗi 1 chiêu thức, người chơi được toàn quyền lựa chọn từ hiệu quả, hiệu ứng đòn tấn công cho tới cách xuất chiêu từ đó mang tới những hưởng thụ mới mẻ, ấn tượng và cộp mác dấu ấn cá nhân, không hề đụng hàng.

Với cách chơi thú vị cùng các sự kiện thú vị như vậy, chiến trường Ngạo Kiếm Thanh Vân sẽ trở nên vô cùng khốc liệt trong giai đoạn cận nhân loại này.