Tặng code Mỹ Nữ Truyện mừng Big Update

I. Nhân dịp Big Update nhưng Mỹ Nữ Truyện (My Nu Truyen và NPH Mata đã gửi tặng tới đọc giả 2game code giá trị

II. Chỉ dẫn nhập Code Mỹ Nữ Truyện:

Click vào phần tên character của bản thân phía bên trái màn hình. Tiếp đó, chọn nút Đổi Quà và Nhập GiftCode để nhận nhiều phần quà thu hút

Nhằm đáp ứng lại sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi ưa thích game thẻ tướng nói chung và cộng đồng mến mộ Mỹ Nữ Truyện nói riêng, game đã chính thức tiến hành BIG UPDATE, cập nhật thêm nhiều character và tác dụng mới.

Tặng 300 giftcode Mỹ Nữ Truyện mừng Big Update 1
Player sẽ có cơ hội chạm chán 3 mỹ nhân xinh đẹp trong bản mới.

Theo đó, Mỹ Nữ Truyện sẽ đem tới người chơi những mỹ nhân quyến rũ, xinh đẹp, không kém phần mạnh mẽ như Đắc Kỷ, Nữ Oa hay Thiết Phiến Công Chúa, cùng với đó là loạt sự kiện, tác dụng liên server thu hút khiến cho chiến trường trong Mỹ Nữ Truyện trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Tặng 300 giftcode Mỹ Nữ Truyện mừng Big Update 2
Chiến đấu cùng dàn “vợ phệ, vợ nhỏ nhắn”  vô cùng xinh đẹp trong game.

Bước chân vào nhân loại huyễn tưởng của Mỹ Nữ Truyện, người chơi sẽ hóa thân thành một vị tôn chủ anh minh thần võ, dẫn dắt một đội quân gồm toàn những nữ chiến binh xinh đẹp và quyến rũ nhằm tấn công bại thế lực gian ác của Ma Tộc, bảo vệ sự bình yên của đất nước Hoa Hạ và từng bước tiến lên ngôi vị bá chủ.

Tặng 300 giftcode Mỹ Nữ Truyện mừng Big Update 3
Quý anh chị đã sẵn sàng sánh bước chiến đấu cùng những người đẹp chưa?

Hiện tại trên fanpage của game đang diễn ra rất nhiều sự kiện thu hút cùng hàng nghìn phần thưởng, code thu hút dành riêng cho 500 bằng hữu người chơi. Đừng quên nhận gift-code độc quyền tại chính bài viết này để nhận thêm rất nhiều cống phẩm cần thiết cho giai đoạn tân thủ, giúp quý anh chị có một giai đoạn khởi đầu dễ thở để sớm nhập cuộc vào các hoạt động vô cùng sôi động của game nhé.

game ngay:https://bit.ly/3rG6q9b