Nạp Thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile

Chỉ dẫn nạp Mỹ Nữ Truyện Mobile và các hướng dẫn nạp trong trò chơi. Gamer có thể dùng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ngân hàng nội địa iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Tín dụng, tin nhắn điện thoại… Chú ý không nạp chui, nạp lậu, nạp card giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đại quang minh của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ web site, fanpage không tin cẩn, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, tấn công cắp cập nhật. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile 01

I. Làm thế nào để nạp thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile

Nạp game Mỹ Nữ Truyện Mobile qua cửa hàng Google (Cửa hàng Google). Quý anh chị cần thiết lập thanh toán bằng Sim di động cho tài khoản cửa hàng Google của mình trước thì mới có thể tiến hành mua phần mềm thông qua tin nhắn điện thoại, tùy theo từng mạng sẽ có cách thiết lập không giống nhau cụ thể như sau:

II. Nạp game Mỹ Nữ Truyện qua mạng Viettel

Bước 1: Trước nhất, các bro mở phần mềm Cửa hàng Google (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2:: Quý anh chị vào CH play => Chọn dấu three gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile 02

Bước 4:: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Mỹ Nữ Truyện Mobile.

Hướng dẫn nạp thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile 03

Bước 5: Chọn dùng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường thích hợp nếu như không có lựa chọn “Dùng thanh toán qua Sim Viettel”. Các các bro truy cập vào hyperlink sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm tính năng thanh toán trực tuyến.

Chú ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên đòi hỏi gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi tới số di động của các bro báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền cập nhật vừa đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

III. Nạp game Mỹ Nữ Truyện qua mạng Mobifone

Bước 1: Trước nhất, các bro mở phần mềm Cửa hàng Google (cửa hàng Google) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột three gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2:: Chọn Phương thức thanh toán => Dùng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile 04

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn nhưng mà hệ thống đòi hỏi => Quý anh chị sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu các bro ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền cập nhật thanh toán trên cửa hàng Google).

Hướng dẫn nạp thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile 05

Bước 4:: Sau khi hoàn tất việc đăng ký cập nhật, các các bro tìm mua trò chơi Mỹ Nữ Truyện Mobile nhưng mà mình muốn.

Chú ý: Đối với các phần mềm/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, các bro chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

IV. Nạp game Mỹ Nữ Truyện qua mạng Vinafone

Bước 1: Để nạp card Mỹ Nữ Truyện Mobile qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho phần mềm Play Retailer trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng three dấu gạch ngang => Hiện ra danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2:: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Dùng thanh toán Cửa hàng Google qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Mỹ Nữ Truyện Mobile 06

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ sinh ra các mục để người dùng điền vừa đủ cập nhật cá nhân. Sau khi điền vừa đủ cập nhật thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần setup trước hết vì như mới thống sẽ tự động nhận diện được số di động Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Mỹ Nữ Truyện .