Tặng code game Mỹ Nữ Truyện Mobile

Nhân dịp ra mắt bản big update tháng 3/2021 nhưng mà NPH Game Mỹ Nữ Truyện Mobile đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Game code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code: Click vào phần Avatar tên character của bản thân phía bên trái màn hình. Tiếp đó chọn nút Đổi Quà và Nhập GiftCode để nhận nhiều phần quà thu hút trong game.

Mỹ Nữ Truyện Mobile đem tới người chơi những mỹ nhân quyến rũ, xinh đẹp, không kém phần mạnh mẽ như Đắc Kỷ, Nữ Oa hay Thiết Phiến Công Chúa,…cùng với đó là loạt sự kiện, công dụng liên server thu hút khiến cho chiến trường trong game  trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bước chân vào quả đât huyễn tưởng này người chơi sẽ hóa thân thành một vị tôn chủ anh minh thần võ, dẫn dắt một đội quân gồm toàn những nữ chiến binh xinh đẹp và quyến rũ nhằm tấn công bại thế lực gian ác của Ma Tộc, bảo vệ sự bình yên của đất nước Hoa Hạ và từng bước tiến lên ngôi vị bá chủ.

Trang chủ https://mynu.vntac.vn

Anh chị em có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí mật như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và sau cuối anh chị em đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó không tính tiền.