GiftCode MU Kỳ Tích và cách nhập giftcode

Kế bên MU Vượt Thời Đại thì MU Kỳ Tích là tựa game MU mới ra giúp người chơi tìm lại ký ức MU Trực tuyến một thời. Cũng giống như nhiều tựa game MMORPG cày cuốc khác MU Kỳ Tích đem tới cho người chơi các class character thân thuộc như Kiếm Sĩ (DK), Phù Thủy (DW), Cung Thủ (Elf). Mỗi lớp character sẽ có khả năng và điểm mạnh riêng thích hợp với lối chơi của nhiều người. Hiện game đang có nhì bạn dạng là trên nền tảng mobile và trên nền tảng web. Quý anh chị có thể đăng nhập tài khoản trên cả nhì nền tảng và chơi. Game cũng có nhiều sự kiện được nhà phát hành game tổ chức cho người chơi nhận giftcode và nhập lấy quà sự kiện giống giftcode MU Vượt Thời Đại . Kế bên đó thì cũng có giftcode tân thủ, giftcode sự kiện… Sau đây là cách nhận giftcode MU Kỳ Tích và cách nhập giftcode.

Kế bên MU Vượt Thời Đại thì MU Kỳ Tích là tựa game MU mới ra giúp người chơi tìm lại ký ức MU Trực tuyến một thời.

Cũng giống như nhiều tựa game MMORPG cày cuốc khác MU Kỳ Tích đem tới cho người chơi các class character thân thuộc như Kiếm Sĩ (DK), Phù Thủy (DW), Cung Thủ (Elf). Mỗi lớp character sẽ có khả năng và điểm mạnh riêng thích hợp với lối chơi của nhiều người.

Hiện game đang có nhì bạn dạng là trên nền tảng mobile và trên nền tảng web. Quý anh chị có thể đăng nhập tài khoản trên cả nhì nền tảng và chơi.

Game cũng có nhiều sự kiện được nhà phát hành game tổ chức cho người chơi nhận giftcode và nhập lấy quà sự kiện giống giftcode MU Vượt Thời Đại. Kế bên đó thì cũng có giftcode tân thủ, giftcode sự kiện… Sau đây là cách nhận giftcode MU Kỳ Tích và cách nhập giftcode.

I. Code MU Kỳ Tích và cách nhận giftcode

Bước 1: Truy cập vào link nhận giftcode ở sau đây và đăng nhập tài khoản đã chơi MU Kỳ Tích của quý anh chị vào. Sau đó tại phần code chung quý anh chị hãy chọn đổi, ngay ở dưới đó quý anh chị cũng có thể thấy các sự kiện đang diễn ra trên fanpage của game.

Hãy vào nhận giftcode MU Kỳ Tích

Bước 2: Khi chuyển sang phần nhập giftcode, quý anh chị hãy chọn máy chủ và character cần nhận code và bấm Tiếp Tục.

Bước 3: Thông báo Đổi quà thành công hiện ra như ở dưới hình là quý anh chị đã hoàn thành việc nhập code MU Kỳ Tích rồi đấy.

Bước 4: Vào trong game, quý anh chị hãy nhận quà bằng cách chọn biểu tượng Thư, chọn thư có quà code gửi về.

Bấm Nhận và quà sẽ tự động chuyển về hòm đồ của quý anh chị.

Như vậy là quý anh chị đã nhập được giftcode MU Kỳ Tích và lấy quà qua chỉ dẫn trên đây rồi. Quà từ giftcode không nhiều tuy nhiên sẽ giúp các tân thủ làm quen với game nhanh hơn và giúp tăng lực của character lên nhanh hơn.