Long Tướng 3Q – Game mobile chiến thuật Tam Quốc sẵn sàng ra mắt

Với cách chơi chiến thuật Tam Quốc kinh điển, game mobile Long Tướng 3Q sẽ đưa người chơi vào những cuộc chiến phân tranh thiên hạ đầy khốc liệt và kịch tính.

Long Tướng 3Qgame mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc phân tranh cực kỳ không xa lạ, trò chơi kiến tạo tình tiết hoàn toàn dựa trên nguyên tác Tam Quốc Chí nhiều người biết đến, đảm bảo mang tới cho người chơi các sự kiện lịch sử và các character một cách toàn vẹn, đúng đắn nhất. Hiện tại, trò chơi đã được nhà phát hành Tendo đưa về thị trường Việt Nam và sẵn sàng cho ra mắt trong tháng 3 này.

Bước vào trái đất Long Tướng 3Q, game thủ sẽ được hưởng thụ cảm giác trở thành một bậc đế vương với sứ mệnh hợp nhất giang sơn, thống lĩnh thiên hạ. Kế bên đó, với hiệu ứng chiến đấu thích mắt, tạo hình thần binh bám sát tình tiết càng khiến cho các mãnh tướng trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết.

Với cách chơi chiến thuật tấn công theo lượt điển hình trong các game Tam Quốc, Long Tướng 3Q sẽ mang tới cho người chơi những trận đấu cân não khá lôi cuốn – nơi nhưng mà người chơi được thể hiện tài cầm quân tấn công trận. Hình như, trò chơi vẫn giữ nguyên các nét cơ bản của dòng game thẻ tướng mở đầu với chuỗi nhiệm vụ tân thủ, vượt quan ải trảm tướng và dần mở khóa các chức năng cao cấp hơn trong game như đi Phụ bản, Lịch luyện, Đấu trường, Quân đoàn chiến, Vận tiêu,…

Nhìn chung, với tình tiết cùng cách chơi chiến thuật không xa lạ, Long Tướng 3Q là game mobile đáng để chơi thử nếu anh chị em là fan của dòng game chiến thuật Tam Quốc.