Long Tướng 3Q – Game chiến thuật đỉnh cao ra mắt ngày 24/3, tặng code

Đúng 10h ngày 24/3 tới đây, tựa game mobile Long Tướng 3Q sẽ chính thức trình làng game Việt hứa hẹn sẽ tạo nên một “món ăn” giải trí thú vị.

Là một trong những tựa game chiến thuật gây cẩn thận nhất trong tháng 3/2021, Long Tướng 3Q dù mới chỉ hé lộ một vài tác dụng cơ bản tuy nhiên đã lập tức lôi cuốn đông đảo người chơi hóng chờ ngày ra mắt. Không để cộng đồng người chơi phải nóng lòng kì vọng lâu, NPH Tendo đã lên tiếng kiến thức chính thức Open Beta Long Tướng 3Q vào lúc 10h ngày 24/3 tới đây sau quãng thời kì sẵn sàng kỹ lưỡng.

Như MotGame đã đưa tin, Long Tướng 3Q có thiết kế character theo dạng Q-Style thích hợp với đối tượng người chơi trẻ tuổi, tuy nhiên diện mạo và bối cảnh trò chơi lại có vẻ u tối và đậm khí chất Tam Quốc hơn. Về diễn biến có lẽ không có nhiều khác biệt khi người chơi vẫn đóng vai chủ công đi thu nạp các danh tướng nhiều người biết đến thời Tam Quốc, trải qua các phụ bản diễn biến và chiến đấu với các người chơi khác.

Là game chiến thuật, thẻ bài tuy nhiên Long Tướng 3Q lại mang nhiều nét mới mẻ so với các tựa game thông thường. Có thể thấy đây là tựa game trước tiên vũ trang hệ thống thú cưỡi cho tất cả các tướng của mình.

Kế bên đó game mobile Long Tướng 3Q là dự án được NPH Tendo phát triển trên nền tảng đồ họa của game được đầu tư cực kỳ trau chuốt và thích mắt. Lấy bối cảnh là thời kỳ Tam Quốc phân tranh khí thế hào hùng tuy nhiên game đã khôn khéo kết hợp với đồ họa chibi xinh đẹp.

Trong mỗi trận đấu, game Long Tướng 3Q mobile đưa người chơi tới các màn đấu tướng kiểu turn-based thân thuộc song mọi thứ có phần giản đơn hơn nhiều. Do hầu hết các trận đấu đều được triển khai nhờ hệ thống auto lanh lợi trong game.

Với cách chơi đấu tướng tổ đội 5 người thiên về trận hình nhưng game cho phép các bro có thể quản lý các chỉ số cấp bậc, khả năng, thuộc tính, duyên phận character khá tự do. Các character trong trò chơi cũng chia ra các địa điểm Công, Thủ, Hỗ trợ rõ ràng để tiện việc bố trí trận hình hơn.

Không dừng lại ở đó, game Long Tướng 3Q còn đem tới cho người chơi rất nhièu những tác dụng thân thuộc như Tiến cấp, Bồi dưỡng character và Cường hóa vũ trang. Thông qua những tác dụng này, người chơi sẽ có thể upgrade được sức mạnh cho dàn character của mình.

Khi đạt màn chơi cao hơn người chơi có thể chọn tự tay thi triển các dàn khả năng chủ động tới từ tuyến character chính nhưng mình chiếm hữu. Để từ đó tạo ra được vô vàn chiến thuật bất thần cho kẻ thù và canh chuẩn thời kì buff hiệu ứng, chữa trị thích hợp cho đội hình để lật ngược thế trận.

Song song với đó là các tác dụng thể hiện đẳng cấp cao của mỗi người chơi khi có thể chiếm hữu những Kỵ thú cực ngầu, hệ thống Thần binh, Pet nhiều chủng loại chủng loại. Tất cả không chỉ giúp đội hình của các bro tăng thêm chỉ số nhưng còn thể hiện được cá tính riêng của mỗi thần tướng ra trận nữa.

Đồng thời trò chơi còn có những nội dung PVP thú vị, nơi các bro có thể nhập cuộc đấu trường để phân cao thấp với người chơi khác hay nhập cuộc hoạt động tranh giành Boss, đi phụ bản nhiều người. Đó là chưa kể tới các hoạt động Quân đoàn dày đặc và tạo điều kiện cho các bro đạt được những danh hiệu cao quý trong game.

Chính vì vậy, nếu vẫn đang phân vân chưa chọn được tựa game gắn bó trong mùa dịch thì các người chơi cũng đừng chần chờ nhưng hãy ngay Long Tướng 3Q để “tranh đoạt thiên hạ”, đấu trí cùng quần hùng ngay nhé.

Trang Chủ: https://longtuong3q.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LongTuong3Q.Tendo