Long Tướng 3Q ấn định ngày ra mắt chính thức

Với cách chơi chiến thuật tấn công theo lượt điển hình trong các game Tam Quốc, Long Tướng 3Q sẽ mang tới cho người chơi những trận đấu cân não khá thú vị.

Long Tướng 3Qgame mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc phân tranh cực kỳ không xa lạ, trò chơi thi công diễn biến hoàn toàn dựa trên nguyên tác Tam Quốc Chí nhiều người biết đến, đảm bảo mang tới cho người chơi các sự kiện lịch sử và các character một cách trọn vẹn, đúng mực nhất. Hiện tại, trò chơi đã được nhà phát hành Tendo đưa về thị trường Việt Nam và sẵn sàng ra mắt vào ngày 19.3 sắp tới.

Bước vào nhân loại Long Tướng 3Q, người chơi sẽ được thưởng thức cảm giác trở thành một bậc đế vương với sứ mệnh hợp nhất giang sơn, thống lĩnh thiên hạ. Kế bên đó, với hiệu ứng chiến đấu thích mắt, tạo hình thần binh bám sát diễn biến càng khiến cho các mãnh tướng trở nên “ngầu” hơn bao giờ hết.

Với cách chơi chiến thuật tấn công theo lượt điển hình trong các game Tam Quốc, Long Tướng 3Q sẽ mang tới cho người chơi những trận đấu cân não khá thú vị – nơi nhưng mà người chơi được thể hiện tài cầm quân tấn công trận. Trong khi, trò chơi vẫn giữ nguyên các nét cơ bản của dòng game thẻ tướng mở màn với chuỗi nhiệm vụ tân thủ, vượt quan ải trảm tướng và dần mở khóa các chức năng cao cấp hơn trong game như đi Phụ bản, Lịch luyện, Đấu trường, Quân đoàn chiến, Vận tiêu,…