Nạp Thẻ Long Phụng Đấu

Hướng dẫn nạp Long Phụng ĐấuVTC Mobile và các cách thanh toán trong game. Người chơi có thể sử dụng thẻ cào, thanh toán qua ngân hàng ATM iBanking, ví điện tử Momo, Paypal, Visa, tin nhắn SMS… Lưu ý không nạp chui, nạp lậu, nạp thẻ giá rẻ để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình. Tuyệt đối không truy cập những địa chỉ website, fanpage không tin cậy, không có nguồn gốc rõ ràng để tránh bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo, đánh cắp thông tin. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý theo quy định.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 01

I. Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu

Người chơi truy cập website https://scoin.vn để truy cập vào kênh nạp của Game Long Phụng Đấu – VTC Mobile.

Sau khi đăng nhập tài khoản và mật khẩu. Người chơi chọn tính năng Nạp Ví giao diện sẽ chuyển sang tính năng nạp vào ví điện tử Scoin.

1. Nạp bằng thẻ cào

– Áp dụng cho 3 loại thẻ cào phổ biến đó là Scoin, Vcoin, BIT. Người chơi có 3 loại thẻ này đều có thể nạp vào trong Game. Các loại thẻ này khi nạp vào đều có giá trị quy đổi tương đương giá trị thẻ. Khuyến khích sử dụng thẻ cào Scoin để nhận được sự hỗ trợ từ công ty VTC Mobile.

2. Nạp cú pháp SMS

– Sử dụng tài khoản chính của mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone để nạp vào trò chơi theo cú pháp yêu cầu của hệ thống. Cú pháp này chỉ được thấy khi đăng nhập tài khoản tại trang website https://scoin.vn.

– Sau khi chọn nhà mạng. Người chơi sẽ nhìn thấy được cú pháp nạp tiền vào trò chơi. Lúc này người chơi sử dụng điện thoại soạn tin nhắn theo cú pháp yêu cầu và gửi tới tổng đài nhắn tin mà hệ thống cung cấp.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 02

3. Chuyển khoản qua Ngân hàng

– Người chơi chuyển khoản đến 1 trong 4 ngân hàng với cú pháp NAP 100046.

– Ngay sau khi hệ thống nhận thông báo ck thành công. Scoin sẽ được cộng vào ví cho người chơi sau 1 khoảng thời gian từ 3 đến 5p.

– Để thực hiện được cách nạp này. Tài khoản ngân hàng của người chơi phải đăng ký 1 trong 2 dịch vụ Mobileking hoặc Internetbanking.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 03

4. Paypal

– Đây là hình thức người chơi có thể sử dụng tài khoản ngân hàng điện tử quốc tế của mình để thanh toán nạp ví Scoin.

– Sau khi lựa chọn được số tiền nạp và thực hiện nạp. Hệ thống sẽ chuyển hướng sang 1 trang đăng nhập paypal với tài khoản chưa đăng nhập hoặc giao diện tài khoản paypal với tài khoản đã đăng nhập rồi.

– Sau đó người chơi thành toán hóa đơn thông qua tài khoản.

– Đơn vị tính của hình thức nạp này là USD.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 04

II. Nạp thẻ Long Phụng Đấu qua CH Play

Nạp thẻ Long Phụng Đấu qua Google Play. Bạn cần thiết lập thanh toán bằng Sim điện thoại cho tài khoản CH Play của mình trước thì mới có thể tiến hành mua ứng dụng thông qua tin nhắn SMS, tùy theo từng nhà mạng sẽ có cách thiết lập khác nhau cụ thể như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 05

Bước 2: Bạn vào CH play => Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái.

Bước 3: Chọn Tài khoản.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 06

Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán để nạp Long Phụng Đấu.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 07

Bước 5: Chọn sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom.
Trường hợp nếu như không có lựa chọn “Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel”. Các bạn truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.

Lưu ý: Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính.

Bước 6: Có thông báo hiện lên yêu cầu gửi tin nhắn => Gửi => Sau đó sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại của bạn báo đăng ký thành công.

Bước 7: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: (http://goo.gl/H86cv8) => Lưu để hoàn tất.

Nạp Long Phụng Đấu qua mạng Mobifone

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Google Play (CH Play) lên. Sau đó, bấm vào biểu tượng cột 3 gạch phía trên bên trái, hoặc vuốt màn hình từ cạnh trái sang đều được. Rồi chọn mục Tài khoản.

Bước 2: Chọn Phương thức thanh toán => Sử dụng thanh toán qua MobiFone.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 08

Bước 3: Chọn gửi tin nhắn mà hệ thống yêu cầu => Bạn sẽ nhận được tin nhắn đăng ký thành công. Nếu bạn ở miền Nam thì mã bưu điện là 700000, miền Bắc là 100000, và miền Trung là 550000 (mã này dùng để điền thông tin thanh toán trên CH Play).

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 09

Bước 4: Sau khi hoàn tất việc đăng ký thông tin, các bạn tìm mua game Long Phụng Đấu mà mình muốn.

Lưu ý: Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, bạn chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.

Nạp Long Phụng Đấu qua mạng VinaPhone

Bước 1: Để nạp thẻ Long Phụng Đấu qua Ch Play bằng mạng VinaPhone hãy truy cập vào kho ứng dụng Play Store trên thiết bị. Tại giao diện => Nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang => Xuất hiện danh sách tùy chọn tài khoản => Nhấn vào Tài khoản.

Bước 2: Sang giao diện mới => Nhấn chọn vào Phương thức thanh toán => Nhấn vào Sử dụng thanh toán Google Play qua Vinaphone. Sau vài giây tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công kênh thanh toán qua tài khoản Vinaphone.

Hướng dẫn nạp thẻ Long Phụng Đấu 10

Bước 3: Trên giao diện đăng ký sẽ xuất hiện các mục để người dùng điền đầy đủ thông tin cá nhân. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhấn Lưu. Nên tắt wifi và bật dữ liệu di động ở lần cài đặt đầu tiên vì như thế hệ thống sẽ tự động nhận diện được số điện thoại Vinaphone đang dùng.

Xem thêm

Xem thêm: Long Phụng Đấu.