Cách nạp thẻ Long Phụng Đấu VTC và những phương thức nạp

Hôm nay nạp long phụng đấu chính là điều mà Admin NẠP muốn truyền đạt lại cho toàn thể mọi người. Hẳn là các bạn rất mong đợi tựa game này đúng không. Đây là game do nhà phát hành VTC cho ra mắt vào thời gian qua phục vụ nhu cầu của người chơi. Để mọi người không phải đợi lâu nữa thì bây giờ thì cùng admin tìm hiểu luôn thôi.

nạp thẻ long phụng đấu

Hôm nay nạp card long phụng đấu chính là điều mà Admin NẠP muốn truyền đạt lại cho toàn thể mọi người. Hẳn là các bạn rất mong đợi tựa game này đúng không. Đây là game do nhà phát hành VTC cho ra mắt vào thời gian qua phục vụ nhu cầu của người chơi. Để mọi người không phải đợi lâu nữa thì bây giờ thì cùng admin tìm hiểu luôn thôi.

I. Quy trình nạp card long phụng đấu VTC

Bước 1 vào địa chỉ trang nạp của game ở tại longphungdau.vn/nap để bắt đầu thực hiện. Xin thông báo luôn đây là trang thanh toán game duy nhất hiện tại. Ngoài ra những địa chỉ khác đều không phải. Hoặc cũng có thể vào luôn scoin.vn đăng nhập và chọn game.

cách nạp thẻ long phụng đấu

Bước tiếp theo thực hiện đăng nhập xong sẽ phải chọn nữa đó là máy chủ cũng như nhân vật đang chơi trong game này.

Sau đó nữa sẽ lần lượt hiện ra là những hình thức nạp long phụng đấu để cho mọi người biết lựa chọn.

nạp long phụng đấu

Cuối cùng thanh toán theo hình thức mà mọi người mong muốn trong này là được rồi.

II. Phương án nạp card long phụng đấu đang hỗ trợ

– Phương án 1 thanh toán qua thẻ cào. Tại đây mọi người sẽ được sử dụng 1 trong những loại thẻ đó là BIT VCOIN hoặc SCOIN tùy ý. Khi đã có thẻ rồi thì chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ vào trong này là xong thôi.

nap the long phung dau

– Phương án 2 thanh toán qua thẻ ngân hàng. Những bước đầu làm xong thì chọn biểu tượng “thẻ ngân hàng” bạn sẽ được chuyển tới màn hình mới đó. Tại đây chọn loại thẻ muốn thanh toán gồm có đó là thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế. Sau đó điền thông tin trên thẻ vào theo yêu càu đến từ hệ thống là xong rồi.

nap the long phung dau

– Phương án 3 nạp card long phụng đấu bằng tin nhắn sms. Chọn biểu tượng SMS sms và nhà mạng. Khi có cú pháp hiện ra rồi bạn sẽ soạn tin theo đó gửi về 9029 là thành công rồi.

nap the lomg phung dau 4

– Phương án 4 nạp qua ví scoin.vn.

nap the long phung dau

III. Những lưu ý trong quá trình thanh toán

– Với phương án tin nhắn sms thì áp dụng cho những nhà mạng vinaphone, mobiphone và viettel.

– ATM cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới có thể nạp card game long phụng đấu vtc qua đó được.

– Mua thẻ cào online hoặc offline tại các địa chỉ uy tín.

Phúc lợi khi nạp 10k nhận nhiều quà tặng VIP.