Tặng gift-code Loạn Thế Tam Quốc cực xịn mừng ra mắt

Loạn Thế Tam Quốc

Nhân dịp Loạn Thế Tam Quốc (Loan The Tam Quoc) chính thức ra mắt nhưng NPH GAMOTA đã gửi tặng đọc giả gift-code giá trị.

Nhân dịp Loạn Thế Tam Quốc (Loan The Tam Quoc) chính thức ra mắt nhưng NPH GAMOTA đã gửi tặng đọc giả gift-code giá trị.

I. Chỉ dẫn kích hoạt gift code Loạn Thế Tam Quốc

: Tại màn hình chính trong game, click 

II. Avatar

character bên trái. Chọn mục Thiết Lập sau đó nhập 

III. Gift Code Loạn Thế Tam Quốc

và click Nhận.

Mỗi Code bao gồm:

Sách KN Cao *3

Thiếp Bái Phỏng *3

Quân Lương *50000

(Code dùng được cho mọi server, hạn dùng tới 15/3/2021)

5 ngày – một khoảng thời kì khá ngắn để một tựa game siêu phẩm tổng kết giai đoạn Alpha Test (AT), tiến tới bạn dạng Open Beta chính thức. Hành trình của Loạn Thế Tam Quốc xứng đáng được coi là “cá chép hóa rồng” thành công rực rỡ, đầy bất thần không thể tinh được khi thu về “cơn mưa lời khen” từ những vị lão làng game Việt.

Tặng 1000 giftcode Loạn Thế Tam Quốc cực xịn mừng ra mắt 1

Vốn xuất phát từ dòng game thẻ tướng tương đối kén người chơi, tưởng chừng Tam Quốc Liệt Truyện sẽ đứng lẫn trong những tựa game na ná nhau trên thị trường, tuy nhiên sự bùng nổ trong giai đoạn AT đã làm nên điều kỳ tích. Ngay lập tức, NPH GAMOTA đã lên kế hoạch Open Beta sớm hơn dự kiến, đáp ứng sự mong mỏi của chư vị quân sư trong dịp Tết 2021 này.

Tặng 1000 giftcode Loạn Thế Tam Quốc cực xịn mừng ra mắt 2

Vài năm quay về đây, khi nhận thấy sự vắng bóng của một sân chơi so tài đấu trí, hướng dẫn binh bố trận đúng chuẩn, đủ thú vị và đáng gắn bó cho bro người chơi, GAMOTA đã chóng vánh, tìm kiếm và thành công chiếm hữu Loạn Thế Tam Quốc.

Tặng 1000 giftcode Loạn Thế Tam Quốc cực xịn mừng ra mắt 3
Tặng 1000 giftcode Loạn Thế Tam Quốc cực xịn mừng ra mắt 4

Có thể tựa game không chiếm hữu một nền đồ hoạ 3D loá mắt tuy nhiên Loạn Thế Tam Quốc lại quyến rũ người chơi ở những nhân tố khác. Đó có thể là một bộ cài siêu nhẹ, thuận lợi tương thích với nhiều chủng loại hệ máy. Đó có thể là đẳng cấp tạo hình chuẩn người mập, nói không với “chibi”. Hoặc cũng có thể, là hàng loạt tác dụng, hoạt động tranh đấu Quân Đoàn tăng cao tính tương tác giữa người chơi với người chơi…

Download game ngay : https://bit.ly/2MrKBLl