Cách Nạp Thẻ Loạn Thế Tam Quốc Gamota

nạp thẻ loạn thế tam quốc gamota

Thời kì gần đây có một dòng trò chơi mới ra mắt mang tên loạn thế tam quốc. Những trò chơi thuộc chuyên mục này vẫn luôn là tâm điểm được quan tâm khá là nhiều. Vì thế hôm nay admin xin được giải đáp thắc mắc liên quan tới việc nạp thẻ loạn thế tam quốc nhé. Mình tin sẽ có khá nhiều các bro quan tâm và muốn biết về nó. Để mọi người không đợi chờ quá lâu thì cùng vào tìm hiểu luôn nhé.

I. Cách thanh toán thẻ loạn thế tam quốc gamota

  1. Bước thứ trước tiên là cùng truy cập vào net nạp của trò chơi là https://nap.gamota.com/. Rồi tại đây thì thực hiện tiến hành chọn biểu tượng trò chơi “loạn thế tam quốc”.

  2. Bước tiếp theo sau khi click on on on vào đó xong thì hãy tiến hành đăng nhập tài khoản theo yên cầu của hệ thống.

    nạp thẻ loạn thế tam quốc gamota

  3. Bước tiếp tới thì lựa chọn hình thức muốn thanh toán. Cùng với đó là gói muốn mua tại đây. Và tiến hành thực hiện giao dịch thanh toán tại trò chơi.
  4. Bước sau cuối Khi đã thanh toán thành công xong mọi người tiến hành mở trò chơi ra. Và thưởng thức merchandise tuy nhiên tuy nhiên mình đã mua ngay lập tức thôi.

II. Làm thế nào để nạp trò chơi loạn thế tam quốc

Trước hết mình sẽ nêu về những hình thức thanh toán trò chơi đang có để mọi người trước khi nạp. Như vậy sẽ có thời kì sẵn sàng tiện lợi hơn.

– Thẻ cào trò chơi: ở đây sẽ hỗ trợ các loại thẻ cào như appota, vcoin, gate, bit. Mọi người mua sẵn thẻ cào rồi chọn vào thẻ đang có tại cửa hàng tiện lợi hoặc mua trực tuyến.

Rồi sau đó điền đúng mã thẻ cũng như seri phù phù phù hợp lệ vào trong này là xong.

– ngân hàng nội địa/ibanking thẻ : điền kiến thức trên thẻ ngân hàng theo yên cầu. Sau cuối nhập mã OTP gửi về thiết bị cầm tay là xong.

nạp thẻ loạn thế tam quốc

– Thẻ Tín dụng quốc tế. Thực hiện tương ứng giống với thẻ .

– Qua phần mềm viettelpay.

– Ví điện tử momo.

– Chuyển khoản ngân hàng

Nạp loạn thế tam quốc . Thực hiện cho những mạng viettel, vinaphone, mobifone.

nạp thẻ loạn thế tam quốc

– Thu hộ viettel.

– Ví điện tử appota.

– Google play.

– Appstore.

Kết luận

Đó là tất cả những hình thức thanh toán hiện tại. Anh chị em xem xét và chọn 1 trong những phương án đó để rồi thanh toán như thế là xong ngay thôi tuy nhiên tuy nhiên.

Mọi người chu đáo là chỉ có 1 địa chi cho mọi người nạp knb loạn thế tam quốc đó là https://nap.gamota.com/ thôi.

Trong khi những địa chỉ khác đều là lừa đảo không tin, tránh nạp để khỏi mất tiền oan tuy nhiên tuy nhiên không được gì.

Chúc người chơi chơi trò chơi vui vẻ và nhớ chơi trò chơi điều độ các bro nhé.