Loạn Thế Tam Quốc – Trò chơi mobile chiến thuật cực đỉnh sắp ra mắt tại Việt Nam

Dự kiến, trò chơi mobile Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành NPH GAMOTA cho ra mắt vào cuối tháng 1 này.

 

Sau thành công vang dội tại thị trường Trung Quốc, siêu phẩm Loạn Thế Tam Quốc đang được nhà phát hành NPH GAMOTA gấp rút hoàn thiện, sẵn sàng trình làng người chơi Việt vào thời kì sớm nhất. Đây là trò chơi mobile chiến thuật đấu trí có đề tài Tam Quốc phân tranh với cách chơi tương đối thú vị.

Về khía cạnh nghe – nhìn, Loạn Thế Tam Quốc chiếm hữu đồ họa dễ dàng, dễ nhìn tuy nhiên không kém phần chân thật. Tạo hình theo đẳng cấp mạnh mẽ trưởng thành, tích hợp nhiều hiệu ứng dễ nhìn, khắc họa chân thực phong thái của từng vị chiến tướng. Dù rằng chiếm hữu giao diện cấp tiến như vậy, Loạn Thế Tam Quốc lại có dung lượng siêu nhẹ, chỉ gần 400MB, tương thích với nhiều hệ máy. Đây sẽ là thế mạnh rất béo giúp tựa trò chơi vượt mặt nhiều kẻ địch cạnh tranh khác, chạm tới nhiều thiết bị tầm trung hơn nữa.

Loạn Thế Tam Quốc là một trong những thành phầm cực kỳ hiếm hoi khi người chơi có thể… làm nhiệm vụ để tăng cấp VIP. Đây là chế độ thật sự hiếm gặp trên khắp thị trường trò chơi hiện nay, khi nhưng “dân cày” chỉ cần chăm hoạt động, trực tuyến vẫn có thể nhận quyền lợi xứng đáng. Cũng thông qua việc tạo điều kiện thăng cấp VIP cho nhiều chủng loại nhóm người chơi, Loạn Thế Tam Quốc đề cao hơn trong cách thiết kế chiến thuật, khai thác đội hình của mỗi người chơi.

Thế mạnh của Loạn Thế Tam Quốc nằm ở hệ thống chức năng tương tác giữa người chơi với người chơi. Trong số đó, Liên Minh (hay Quân Đoàn) là một trong những khu vực cần thiết khi người chơi mới bước vào hưởng thụ. Không chỉ có cơ hội kết giao thêm với nhiều hảo hữu đồng chí hướng, anh chị em và những chiến hữu còn cần suy tính, tìm kiếm kế sách chu toàn nhất khi bước vào những trận công thành khốc liệt bậc nhất. Đây sẽ là nơi nhưng các quân sư tài ba được thoả sức điều binh khiển tướng, thể hiện trình độ “đọc chiến trường” của mình.

Dự kiến, Loạn Thế Tam Quốc sẽ được nhà phát hành NPH GAMOTA cho ra mắt vào cuối tháng 1.2021 này.