Cách thiết đặt máy chủ thử nghiệm Liên Quân trên thiết bị cầm tay

Anh chị em đã biết tới máy chủ thử nghiệm (MCTN) Liên Quân Mobile chưa? Đây là máy chủ hơn vậy dành cho các người chơi muốn thưởng thức trước các nội dung sắp ra mắt của Liên Quân. Làm sao để thiết đặt máy chủ thử nghiệm trên thiết bị cầm tay? Cùng mày mò ngay nhé.

Thiết đặt máy chủ thử nghiệm Liên Quân trên Android

Để thưởng thức MCTN Liên Quân trên các dòng thiết bị cầm tay Android thì anh chị em chỉ cần tuân theo vài bước dễ dàng sau.

Bước 1

Truy cập website MCTN và nhấn nút TẢI BẢN MCTN để download file APK.

Bước 2

Sau khi download xong, tiến hành mở file và bấm Thiết đặt.

Bước 3

Đăng nhập và thưởng thức MCTN của Liên Quân thôi.

Chú ý nếu MCTN đòi hỏi cập nhật bạn dạng thì anh chị em cần phải cập nhật trước rồi mới có thể vào máy chủ thử nghiệm nha.

Thiết đặt máy chủ thử nghiệm Liên Quân trên iPhone

Đối với người chơi dùng iPhone thì việc thiết đặt MCTN sẽ rắc rối hơn một chút. Các bước cần thực hiện để thiết đặt như sau.

Bước 1

xuống phần mềm Testflight trên Appstore

Phần mềm Testflight trên Appstore

Bước 2

Mở phần mềm Testflight lên, sau đó bấm vào link mời thưởng thức Liên Quân thử nghiệm.

Bước 3

Màn hình phần mềm Liên Quân MCTN sẽ hiện ra, anh chị em chỉ việc ấn Thiết đặt như tầm thường là xong.

Chú ý: Đây là cách để thiết đặt Liên Quân MCTN trên iOS tuy nhiên hiện nay link mời thưởng thức bản beta này của Liên Quân đang tạm đóng, người dùng iOS sẽ cần kì vọng tới khi có link mới được cập nhật.

Những điểm thú vị trong máy chủ thử nghiệm Liên Quân

Máy chủ thử nghiệm Liên Quân có những điểm gì thú vị? Đây sẽ là những điều khiến anh chị em muốn thưởng thức ngay bạn dạng này đấy.

Anh chị em có thể mua được tất cả tướng với giá cực kỳ mềm 500 vàng/tướng. Đây là mức giá khá mềm cho phép anh chị em thưởng thức được các vị tướng chưa có đủ vàng để mua trong bạn dạng chính thức

Trong khi anh chị em còn có thể thưởng thức các vị tướng, trang phục mới chưa sinh ra tại máy chủ Mặt Trời.


Trên đây là chỉ dẫn cách thiết đặt máy chủ thử nghiệm Liên Quân trên thiết bị cầm tay, mong rằng anh chị em có thể thực hành để thưởng thức trước những nội dung mới, thú vị và thú vị của Liên Quân Mobile.