Thay đổi tướng Liên Quân bản cập nhật bù đắp Chiến Trường Mùa Đông

GARENA đã bất thần tung ra bản cập nhật bù đắp với các điều chỉnh sức mạnh tướng đáng chú khi bạn dạng Chiến Trường Mùa Đông mới được tung ra trước đó 2 tuần. Sau đây là các đổi mới đáng cẩn thận trong bản cập nhật bù đắp cho Chiến Trường Mùa Đông Liên Quân Mobile lần này.

I. Đổi mới trong bản cập nhật bù đắp Chiến Trường Mùa Đông

II. Ignis

Trước nhất là Ignis, đây cũng là tướng có nhiều sự đổi mới nhất trong bạn dạng thay đổi lần này. Các đổi mới bao gồm giờ tung tất cả các chiêu đều có hiệu ứng Hỏa Hồn chứ không chỉ riêng Hỏa Cầu như trước. Đồng thời tăng thêm 20% tốc tấn công cùng với 6% vận tốc chạy. Bên cạnh đó nó còn đi kèm với việc được cường hóa chiêu tiếp theo và giảm đi một chút tài năng hồi máu cùng với giảm hồi chiêu 20% ở nội tại của hắn.

  • Chiêu 1 – Hỏa Cầu: Tăng một chút ở lượng sát thương tuy nhiên không còn cách thức tăng 40% vận tốc chạy trong 1 giây vì đã đổi mới ở mục nội tại rồi. Kế bên đó cũng sẽ giảm lượng lá chắn nhưng Ignis nhận được khi tung chiêu nhưng mục tiêu đang dính Hỏa Hồn. Tăng thời kì hồi chiêu từ 3 lên 5 giây cùng với năng lượng tiêu hao sẽ nhiều hơn 30 4/lv lên 50 5/lv.
  • Chiêu 2 – Hỏa Hoạn: Thời kì choáng khi kẻ địch dính Hỏa Hồn sẽ tăng lên từ 0.5 lên 0.75
  • Chiêu 3 – Hỏa Trận: Chỉ tăng một chút chỉ số sát thương tuy nhiên lại điều chỉnh từ gây lượng sát thương chuẩn thành sát thương phép

III. Volkath

Lượng sát thương từ chiêu 2 và chiêu 3 được tăng lên, đồng thời Volkath cũng được giảm thời kì hồi chiêu 3 cũng như tăng tài năng hồi máu giúp Volkath dùng chiêu 3 mạnh mẽ hơn, trâu bò hơn. Điều này sẽ giúp Volkath lấy lại phong độ khi hắn đang dần mất đi vị thế trong các trận đấu hiện tại.

IV. Dirak

Từ mức tiêu hao 1 năng lượng sẽ đỡ được 1 sát thương thì sau khi được buff ở bản cập nhật bù đắp này, Dirak sẽ được tăng lên mức chống đỡ 1.5 sát thương khi tiêu hao 1 mana. Thời kì hồi Chiêu 2 – Kim Quang Ấn giảm từ 6 còn 5 giây.

V. Lorion

Chiêu 1 của Lorion – Lưới Điện được tăng sát thương khá nhiều, đồng thời được thêm cách thức mới đó là trong 1 giây nếu Lorion tấn công trúng nhiều lần sẽ giảm 50% sát thương. Còn chiêu 3 – Bão Từ Trường đã bị giảm đi một ít thời kì của nạn nhân bị choáng từ 1.5 còn 1.25 giây. Tuy nhiên nó hoàn toàn không tác động nhiều tới địa điểm này.

VI. Taara

Taara cũng là tướng có tên trong danh sách này và cô sẽ được buff chỉ số sát thương và giảm hồi chiêu cho chiêu 2. Bên cạnh đó chiêu 3 – Thân Thể Thép cũng được buff chỉ số tăng giáp tuy nhiên sẽ không còn tăng giáp phép nữa.

VII. Richter

Sau khi xóa miễn khống ở chiêu 2 đã khiến Richter bị mất đi lợi thế phệ của mình. Từ đó trở đi Richter không còn hình thành nhiều ở các trận đấu. Nên trong bản cập nhật này GARENA sẽ quyết định ngày càng tăng sức mạnh cho vị tướng này.

Chiêu 2 sẽ giảm thời kì hồi chiêu từ 18-1 giây/lv còn 15-1 giây/lv. Đồng thời chiêu 3 sẽ tăng chỉ số sát thương lên đáng kể. Hy vọng sau lần thay đổi này thì Richter có thể hình thành nhiều hơn.

VIII. Zill

Zill chỉ có một sự điều chỉnh nhẹ đó là giảm thời kì hồi chiêu từ 6 giây còn 5 giây với chiêu thứ nhất.

IX. Annette

Annette sau lần thay đổi vừa rồi thì thực sự rằng cô nàng rất khó chơi. Nên trong bản cập nhật lần này Annette sẽ được đổi mới phạm vi nội tại từ 6 lên 8m. Chiêu 2 tăng vận tốc nhảy lùi và Annette không còn bị rơi vào trạng thái “đơ” nữa. Chiêu 3 của cô nàng cũng được tăng thời kì choáng và giảm thời kì hủy chiêu từ 1 giây xuống 0.5 giây.

Nhìn chung trong bản cập nhật lần này thì các tướng đều được buff. Việc đổi mới trước đó cũng khá tác động tới công cuộc đấu rank của các người chơi. Nên sự đổi mới với những ai vốn mến mộ 8 cái tên trên đây là rất kịp thời.

Xem thêm: