Hướng Dẫn Nạp Thẻ Liên Quân Bảo Bối

Sau cuối sau bao lâu thì trò chơi liên quân bảo bối đã chính thức ra mắt rồi. Dù chỉ mới ra mắt có 1,2 ngày tuy nhiên lượt setup đã lên tới con số 10.000 lượt rồi. Có thể nói lượng người chơi nhập cuộc là cực kỳ đông không thể nào đếm xuể được. Cùng điều đó thì mình xin được nêu ra chủ đề nạp trò chơi liên quân bảo bối để mọi người thực hiện. Do chưa có trang nạp chính thức. Vì thế chỉ có thể nạp theo hình thức mặc định của google play thôi các bro nhé.

nạp liên quân bảo bối

Sau cuối sau bao lâu thì trò chơi liên quân bảo bối đã chính thức ra mắt rồi. Dù chỉ mới ra mắt có 1,2 ngày tuy nhiên lượt setup đã lên tới con số 10.000 lượt rồi. Có thể nói lượng người chơi nhập cuộc là cực kỳ đông không thể nào đếm xuể được. Cùng điều đó thì mình xin được nêu ra chủ đề nạp thẻ trò chơi liên quân bảo bối để mọi người thực hiện. Do chưa có trang nạp chính thức. Vì thế chỉ có thể nạp theo hình thức mặc định của google play thôi các bro nhé.

I. Những phương thức nạp thẻ liên quân bảo bối cụ thể

 1. Hãy vào kho cửa hàng googleplay. Khi vào trong đây xong mọi người bấm vào nút three gạch như ở dưới ảnh kia.

  nạp thẻ liên quân bảo bối

 2. Tiếp theo sau đó thì bấm vào mục “phương thức thanh toán” ở màn hình đó rồi sẽ có các hình thức hiện ra.

  nạp liên quân bảo bối sms

 3. Tiếp tục ở đây click on vào phương thức thanh toán rồi thiết lập. Ở đây khi nạp liên quân bảo bối sẽ có các phương án gồm như sau:
 • Thẻ Tín dụng

  nạp tiền liên quân bảo bối

 • Ví điện tử momo

  nap the lien quan bao boi

 • Ví điện tử vtcpay
 • Tin nhắn tin nhắn sms

Click on vào 1 trong các hình thức bên trên rồi tiến hành thiết lập phương thức thanh toán đó thôi.

nap the game lien quan bao boi

4. Sau khi thiết lập thành công, vào trò chơi mở ra. Lựa chọn gói muốn mua và thực hiện thanh toán là xong xuôi mọi việc thôi nhưng mà.

II. Những xem xét trong quá trình nạp knb liên quân bảo bối

– Với hình thức SMS sms sẽ thực hiện cho tất cả những mạng bao gồm vinaphone, mobifone và viettel. Mỗi ngày không được nạp quá 1 triệu, sim phải lắp trên máy thì hình thức này mới hiện ra được. Đó là những gì cần biết khi nạp game liên quân bảo bối bằng tin nhắn sms.

– Không nên thực hiện nạp lậu ở những địa chỉ không uy tín. Do có nhiều tài khoản nạp lậu vì thế nhà ra mắt đã khóa rất nhiều tài khoản rồi đó. Quý anh chị nên biết điều này và không thực hiện.

Nếu như còn thắc mắc có thể liên hệ qua fanpage tại https://www.fb.com/pg/pokemon.lqbb/ nhé các các bro.