Hình Thức Nạp Thẻ Làng Lá Phiêu Lưu Ký Và Cách Mua Vàng

Game làng lá là dòng game của nhà phát hành sohagame được ra mắt rất lâu rồi tuy nhiên hiện tại cực kỳ hay cũng như biết tới khá nhiều. Có rất nhiều anh chị em tại đây muốn nạp làng lá tuy nhiên chưa biết thực hiện. Vì là game nhiều người biết đến. Chính do vậy có khá nhiều trang lừa đảo hình thành. Mình khuyên chúng ta chỉ nên nạp và tuân theo chỉ dẫn từ admin để làm đúng nơi đúng cách nhất.

Nạp Thẻ Làng Lá

I. Hướng dẫn nạp thẻ làng lá phiêu lưu ký nhanh nhất?

Bước 1 mời mọi người hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ web nạp của game ở tại https://nap.sohagame.vn/langla để làm. Tại đây thực hiện đăng nhập tài khoản của chúng ta vào trong đó nhé.

Tiếp tục để nạp vàng làng lá thì cần phải lựa chọn vài đó lò máy chủ cũng như character trong game này.

Ở trong mục tiếp theo thì mọi người hãy click vào hình thức trong game hiện đang có. Ở đây sẽ hiện ra khá nhiều những phương án thanh toán cho anh chị em lựa chọn.

cách Nạp Thẻ Làng Lá

Sau cuối thì thanh toán theo phương án thanh toán nhưng mà anh chị em muốn rồi vào game kiểm tra mua cống phẩm ngay lập tức thôi.

II. Các phương án nạp tiền làng lá phiêu lưu ký

Sau đây cùng xem có những cách thanh toán nào nhé.

Thẻ cào game: hỗ trợ thẻ vcoin và thẻ gate. Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri vào bên trong là xong.

cách Nạp vàng Làng Lá

Nạp card làng lá bằng tin nhắn. Thực hành cho tất cả những mạng hiện tại là vinaphone, mobifone và viettel. Do không thể nạp bằng thẻ cào di động được nên phương án này sẽ được dùng khá là nhiều. Sau khi chọn xong những bước đầu thì làm như bên trên. Tới mục tin nhắn lựa chọn gói muốn mua và mạng. Khi đó sẽ có cú pháp hiện ra. Anh chị em soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là thành công.

ngân hàng nội địa/ibanking ( thẻ ATM ).

Thẻ Visa.

cách Nạp vàng Làng Lá

Ví điện tử momo.

Ở trên mình đã những phương thức nạp thẻ làng lá cho chúng ta khá cụ thể rồi nhỉ. Cần muốn hỏi gì hay thắc mắc hãy comment bên dưới để mình trả lời và giải đáp nhé.