Cách Nạp Tiền Làng Lá Phiêu Lưu Ký – Nạp Vàng Làng Lá 2021

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Làng lá phiêu lưu ký có lẽ là game không còn lạ lẫm gì đối với tổng thể mọi người tại đây rồi phải không nào. Tựa game đình đám đã ra mắt rất lâu tuy nhiên tên tuổi của nó tới nay vẫn đứng vững vàng chưa bao giờ có dấu hiệu đi xuống cả. Rất nhiều nghi vấn liên quan tới game được các các bro hỏi mình. 1 trong số đó là làm thế nào để nạp làng lá ? Nhiều các bro chơi game tuy nhiên chưa biết địa chỉ uy tín và nạp ở những nơi không đúng. Dẫn tới tình trạng bị lừa đảo rất là ức chế. Hãy đọc ngay bên dưới để có ngay câu trả lời nhé các bro.

nạp thẻ làng lá

Làng lá phiêu lưu ký có lẽ là game không còn lạ lẫm gì đối với tổng thể mọi người tại đây rồi phải không nào. Tựa game đình đám đã ra mắt rất lâu tuy nhiên tên tuổi của nó tới nay vẫn đứng vững vàng chưa bao giờ có dấu hiệu đi xuống cả. Rất nhiều nghi vấn liên quan tới game được các các bro hỏi mình. 1 trong số đó là làm thế nào để nạp game làng lá? Nhiều các bro chơi game tuy nhiên chưa biết địa chỉ uy tín và nạp ở những nơi không đúng. Dẫn tới tình trạng bị lừa đảo rất là ức chế. Hãy đọc ngay bên dưới để có ngay câu trả lời nhé các bro.

I. Quá trình nạp game làng lá

Bước 1: sẽ phải vào trong website nạp của game ở tại https://nap.sohagame.vn/langla để mở đầu. Mọi người bấm vào link trên sẽ được đưa tới trang đó ngay.

Sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản game vào trong đó. Khi đã đăng nhập thành công rồi thì chọn máy chủ cũng như character hiện đang chơi ở tại đây.

Tới tiếp sau đó thì những hình thức thanh toán sẽ hiện ra cho các bro chọn. Bên dưới mình sẽ nêu ra tất cả những hình thức nạp làng lá phiêu để ý cho các bro biết.

Sau cùng khi thanh toán thành công thì vào game kiểm tra rồi thực hiện mua đồ và chơi game thôi.

II. Nạp vàng làng lá bằng thẻ cào

Tại đây những loại thẻ hỗ trợ khi nạp sẽ bao gồm có những loại như là VCOIN Và GATE nhé. Mọi người có thể mua thuận lợi ở các cửa hàng game, cửa hàng tiện lợi. Hoặc cũng có thể mua trực tuyến.

nạp thẻ làng lá bằng sms

Mua thẻ vcoin https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114

Mua thẻ gate https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-gate-68

Khi có thẻ rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri xác nhận là xong thôi.

III. ngân hàng nội địa/ibanking

Đối với ngân hàng nội địa/ibanking là các bro muốn nạp game làng làng phiêu lưu ký bằng thẻ ATM. Các bước trước nhất vào https://nap.sohagame.vn/langla làm giống như trên không khác gì cả.

nạp thẻ làng lá bằng sms

Mục thanh toán thì hãy chọn “thẻ ngân hàng- ngân hàng nội địa” rồi chọn gói muốn mua.

Điền tài liệu trên thẻ vào trong đó theo đòi hỏi từ hệ thống rồi khắc ghi là xong.

nạp vàng làng lá

Tương tự đối với thẻ Visa cũng như thế không khác gì cả.

IV. Nạp làng lá bằng tin nhắn

Đối với phương án này thì thực hiện với tất cả 3 mạng hiện tại là vinaphone, mobiphone và viettel đều được.

Chọn vào biểu tượng “tin nhắn sms” để thực hiện nạp làng lá bằng tin nhắn sms. Sau đó click vào mạng rồi gói mua.

nạp vàng làng lá

Khi có cú pháp hiện ra các bro vui lòng soạn tin nhắn theo đó rồi gửi tới 9029 là hoàn thành giao dịch rồi.

V. Qua ví điện tử momo

  1. Vào https://muathe.sohagame.vn/#card tại đây chọn mệnh giá, số lượng ,email, số thiết bị cầm tay rồi chọn “mua qua momo”.
  2. Khi có mã QR hiện ra các bro vui lòng mở app và quét mã là xong ngay thôi.

Bên trên mình đã nói tất cả những những phương thức nạp thẻ làng lá phiêu lưu ký cụ thể rồi đó. Lựa chọn phương án thích hợp rồi tuân theo là được.