Download Dấu Ấn Rồng Mobile

Download game Dấu Ấn Rồng Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Dấu Ấn Rồng Mobile vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu game Naruto đình đám – Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Bên cạnh đó là tối ưu, phát triển thêm về mặt giao diện, hoạt động cũng như tính năng để mang đến người chơi một sản phẩm đúng với tinh thần bộ truyện Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng đã truyền download đến đọc giả trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Dấu Ấn Rồng Mobile SOHAGAME

Dấu Ấn Rồng Mobile là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Dấu Ấn Rồng Mobile vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi đã làm nên thương hiệu game Naruto đình đám – Làng Lá Phiêu Lưu Ký. Bên cạnh đó là tối ưu, phát triển thêm về mặt giao diện, hoạt động cũng như tính năng để mang đến người chơi một sản phẩm đúng với tinh thần bộ truyện Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng đã truyền download đến đọc giả trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Theo đó ở phiên bản đầu game Dấu Ấn Rồng Mobile mới đưa ra 5 lớp nhân vật chính tương đương với 5 hệ nguyên tố là Lửa – Sét – Đất – Nước – Gió có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau trong mọi hoạt động PvE, PvP.

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Dấu Ấn Rồng Mobile

Điểm nhấn của game là người chơi hoàn toàn làm chủ nhân vật trong tất cả các quá trình luyện cấp, săn boss, Pk, bồi dưỡng sức mạnh…Đặc biệt với hệ thống phép thuật, chiêu thức, biến thân và đội quân quái thú cũng như quân đoàn yêu ma trong game cũng được mô phỏng theo nguyên tác. Qua đó tự tin đáp ứng toàn bộ yêu cầu khắt khe của fan manga Dragon Quest – Dấu Ấn Rồng Thiêng từ việc cảm thụ nội dung cho tới hình ảnh.

IV. Download Dấu Ấn Rồng Mobile cho Android, iOS

Tải game Dấu Ấn Rồng Mobile trên chợ ứng dụng

Dấu Ấn Rồng Mobile

Download Dấu Ấn Rồng Mobile trên Google Play

– Link download Dấu Ấn Rồng Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Dấu Ấn Rồng Mobile trên App Store

– Link download game Dấu Ấn Rồng Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Dấu Ấn Rồng )

V. Tải Dấu Ấn Rồng Mobile APK cho PC

– Link download dau-an-rong-mobile.apk Full chơi trên PC: Dấu Ấn Rồng .

Xem thêm: Nạp Dấu Ấn Rồng Mobile.