Những Cách Nạp Thẻ Kỷ Nguyên Huyền Thoại Gamota Chính Xác

Quý anh chị đang muốn nạp kỷ nguyên huyền thoại tuy nhiên chưa biết cách làm như nào. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho mọi người để biết phải thực hiện như nào. Sau đây Admin NẠP sẽ chỉ cho mọi người cụ thể cách thực hiện. Admin khuyên mọi người chỉ nên thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới. Nếu như nạp ở những địa chỉ không đúng mực sẽ không nhận được item hơn nữa còn bị lừa nhé.

nạp thẻ kỷ nguyên huyền thoại

Quý anh chị đang muốn nạp knb kỷ nguyên huyền thoại tuy nhiên chưa biết cách làm như nào. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho mọi người để biết phải thực hiện như nào. Sau đây Admin NẠP sẽ chỉ cho mọi người cụ thể cách thực hiện. Admin khuyên mọi người chỉ nên thực hiện theo chỉ dẫn bên dưới. Nếu như nạp ở những địa chỉ không đúng mực sẽ không nhận được item hơn nữa còn bị lừa nhé.

I. Các bước nạp knb kỷ nguyên huyền thoại

Bước 1: là vào trong địa chỉ web site nạp của trò chơi hiện có là http://nap.gamota.com/ để khởi đầu thực hiện.

Tại đây click on vào biểu tượng của trò chơi đó chính là “kỷ nguyên huyền thoại” rồi thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi vào trong đó.

Đăng nhập xong chọn máy chủ cũng như tên hero hiện đang chơi trong này đây. Khi bấm vào đó xong rồi thì lựa chọn hình thức muốn thanh toán bên trong trò chơi này đây.

Khi chọn xong hình thức mọi người tiến hành hoàn thành giao dịch rồi thanh toán là xong thôi. Vào trò chơi kiểm tra đồ rồi chơi ngay lập tức.

nạp thẻ kỷ nguyên huyền thoại

Sau đây mình xin nêu những phương án nạp hiện có. Quý anh chị hãy lựa chọn cách thanh toán kỷ nguyên huyền thoại phù phù hợp nhất.

II. Nạp qua thẻ cào trò chơi

Những loại thẻ nhưng mà hệ thống thực hiện ở đây đó chính là thẻ VCOIN, BIT, GATE và Appota.

nạp thẻ kỷ nguyên huyền thoại

Khi sẵn sàng xong thẻ rồi click on vào thẻ đang có rồi điền đúng mã thẻ seri phù hợp lệ là xong.

III. Qua ngân hàng nội địa/ibanking ( thẻ ATM

Các bước đầu làm giống như trên không khác gì cả. Tới mục thanh toán chọn “ATM/ibanking”.

Điền kiến thức trên thẻ bao gồm chủ thẻ, mã thẻ ,…rồi đánh dấu nhập mã OTP gửi về dế yêu là nạp kỷ nguyên huyền thoại được rồi.

Thẻ visa cũng thực hiện giống như này.

IV. Chuyển khoản trực tiếp

Đây là phương án nạp thông qua chuyển khoản. Sau khi vào http://nap.gamota.com/ làm những bước trước tiên giống hệt trên. Ở hình thức thanh toán click on “nạp game qua chuyển khoản ngân hàng”.

Khi có nội dung cú pháp hiện ra chuyển theo như vậy. Mọi người xem xét chuyển đúng theo cú pháp hệ thống đưa ra.

Do thẻ cào dế yêu không được hỗ trợ. Nên vì thế hình thức nạp knb kỷ nguyên huyền thoại bằng tin nhắn sms được dùng khá nhiều. Thực hiện với duy nhất mạng viettel.

Bấm “sms” và gói muốn. Soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là xong.

V. Ví điện tử momo

Có lẽ những bước trước tiên mình không cần nhắc lại nữa.

Ở mục thanh toán chọn “momo”. Khi có mã QR hiện ra thì mở app quét mã là sẽ hoàn thành giao dịch.

cách nạp thẻ kỷ nguyên huyền thoại

Dường như mọi người cũng có thể thực hiện nạp knb trò chơi kỷ nguyên huyền thoại bằng viettelpay, thu hộ, google play,…Các phương án đó ít người dùng nên mình sẽ không diễn giả cụ thể. Nếu anh chị em muốn dùng thì lựa chọn vào đó rồi tuân theo hệ thống là được.