Download Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Download game Ky Nguyen Huyen Thoai về điện thoại Android, iOS, APK – Ky Nguyen Huyen Thoai – Kỷ Nguyên Huyền Thoại của NPH NPH gamota chính là bến bờ lý tưởng cho các fan MMORPG 3D ưa thích bối cảnh fantasy đậm chất phương Tây huyền ảo. Tại đây bạn được chiến đấu với lũ quỷ hung tợn và những con rồng cổ xưa. Được trở thành những chiến binh quả cảm, đứng lên giải cứu lục địa Bị Lãng Quên khỏi thế lực của Ác ma hoành hành.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Ky Nguyen Huyen Thoai cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Ky Nguyen Huyen Thoai NPH gamota

Ky Nguyen Huyen Thoai là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NPH gamota.

Ky Nguyen Huyen Thoai – Kỷ Nguyên Huyền Thoại của NPH NPH gamota chính là bến bờ lý tưởng cho các fan MMORPG 3D ưa thích bối cảnh fantasy đậm chất phương Tây huyền ảo. Tại đây bạn được chiến đấu với lũ quỷ hung tợn và những con rồng cổ xưa. Được trở thành những chiến binh quả cảm, đứng lên giải cứu lục địa Bị Lãng Quên khỏi thế lực của Ác ma hoành hành.

Về gameplay, Kỷ Nguyên Huyền Thoại Mobile vẫn tập trung vào cơ chế chiến đấu khóa mục tiêu/spam skill kiểu truyền thống đi kèm là rất nhiều chuỗi nhiệm vụ, phó bản và hoạt động chiến trường đa dạng để bạn luyện cấp cày đồ. Điều đáng nói là game sẽ không có lớp nhân vật cụ thể mà thay vào đó là kiểu hình nhân vật Nam và Nữ với tạo hình đậm chất fantasy cho bạn lựa chọn.

Tải game Ky Nguyen Huyen Thoai cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Ky Nguyen Huyen Thoai

Tất nhiên, trong quá trình trải nghiệm và khám phá đó bạn sẽ mở khóa thêm nhiều kỹ năng chủ động, bị động, thiên phú khác nhau dựa trên 35 công năng bổ trợ giúp bồi dưỡng nhân vật. Qua đó để tiêu diệt kẻ địch dễ dàng bạn cần phải lựa chọn đường hường phát triển nhân vật, kế hợp các hiệu ứng kỹ năng sao cho hợp lý nhất có thể.

IV. Download Ky Nguyen Huyen Thoai cho Android, iOS

Tải game Ky Nguyen Huyen Thoai trên chợ ứng dụng

Ky Nguyen Huyen Thoai

Download Ky Nguyen Huyen Thoai trên Google Play

– Link download Ky Nguyen Huyen Thoai trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Ky Nguyen Huyen Thoai trên App Store

– Link download game Ky Nguyen Huyen Thoai trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Ky Nguyen Huyen Thoai)

V. Tải Ky Nguyen Huyen Thoai APK cho PC

– Link download ky-nguyen-huyen-thoai.apk Full chơi trên PC: Ky Nguyen Huyen Thoai.

Xem thêm: Nạp Ky Nguyen Huyen Thoai.