Nạp Card Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Chỉ dẫn cách nạp tiền Kỷ Nguyên Huyền Thoại – GAMOTA và các hình thức thanh toán. Quý đại hiệp vui lòng chú ý, BQT không hỗ trợ hoàn tiền các giao dịch bị lỗi được thực hiện qua CH Play Store / Apple App Store, vì vậy rất mong quý đại hiệp nạp qua Ví Appota và nap.gamota.com để được hưởng những ưu đãi lôi cuốn và những hỗ trợ tốt nhất. Không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền giá rẻ. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý.
Nội dung chính 1 Những phương thức nạp thẻ Kỷ Nguyên Huyền Thoại
1.1 Các phương thức thanh toán 2 Địa điểm bán thẻ Appota Card
2.1 Mua thẻ Appota Card giao tận nhà tại 2.2 Mua thẻ Appota Card Trực tuyến 3 Nạp qua thẻ VTC Coin, thẻ Gate 4 Nạp qua ngân hàng nội địa iBanking, Viettel Pay

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Huyền Thoại 01

Chỉ dẫn cách nạp tiền Kỷ Nguyên Huyền Thoại – GAMOTA và các hình thức thanh toán. Quý đại hiệp vui lòng chú ý, BQT không hỗ trợ hoàn tiền các giao dịch bị lỗi được thực hiện qua CH Play Store / Apple App Store, vì vậy rất mong quý đại hiệp nạp qua Ví Appota và nap.gamota.com để được hưởng những ưu đãi lôi cuốn và những hỗ trợ tốt nhất. Không nạp chui, nạp lậu, nạp tiền giá rẻ. Mọi hành vi gian lận sẽ đều bị xử lý.

Nội dung chính

  • 1 Những phương thức nạp thẻ Kỷ Nguyên Huyền Thoại
    • 1.1 Các phương thức thanh toán
  • 2 Địa điểm bán thẻ Appota Card
    • 2.1 Mua thẻ Appota Card giao tận nhà tại
    • 2.2 Mua thẻ Appota Card Trực tuyến
  • 3 Nạp qua thẻ VTC Coin, thẻ Gate
  • 4 Nạp qua ngân hàng nội địa iBanking, Viettel Pay

I. Những phương thức nạp thẻ Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Để tiện cho việc người chơi trên khắp mọi nơi có thể thuận tiện nạp card vào game Kỷ Nguyên Huyền Thoại thì ngày hôm nay BQT xin giới thiệu 1 trang web giúp người chơi có thể tiến hành thao tác và nạp vào game chóng vánh. Cụ thể như sau:

Đối với các mệnh giá đều được tặng 100% vàng khóa cho lần nạp trước tiên. (VD: Các bro nạp tiền 100,000VNĐ với thẻ thiết bị cầm tay, ngân hàng lần trước tiên sẽ nhận được 500 vàng và 500 vàng khóa khuyến mãi, nạp tiền 100,000VNĐ lần thứ 2 sẽ chỉ nhận được 500 vàng. Nạp tiền game 200,000VNĐ lần đầu sẽ nhận được 1,000 vàng và 1,000 vàng khóa khuyến mãi). Kỷ Nguyên Huyền Thoại không có tùy chọn nạp mệnh giá 30,000 VNĐ.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ http://nap.gamota.com và chọn game Kỷ Nguyên Huyền Thoại.

Bước 2:: Đăng nhập tài khoản Appota
– Dùng tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu nhưng mà anh chị em đang chơi game Kỷ Nguyên Huyền Thoại (Không đăng nhập qua facebook và G )
– Đối với các tài khoản đăng nhập nhanh, qua FB, G nhưng mà chưa cập nhật email, mật khẩu, các anh chị em vui lòng làm thêm bước sau.
– Đăng nhập vào game => Nạp => Chọn mệnh giá bất cứ => Thông Tin.

Tại đây các anh chị em vui lòng cập nhật thêm email và mật khẩu cho tài khoản của mình (Chú ý, email chỉ có thể cập nhật 1 lần, không thể đổi mới)
Sau khi đăng nhập xong các anh chị em có thể dùng email hoặc tên đăng nhập và mật khẩu, quay lại trang nap.gamota.com đăng nhập vào để nạp.

Bước 3: Sau khi đăng nhập các anh chị em chọn máy chủ nhưng mà anh chị em đang chơi.

Bước 4: Chọn character và phương thức thanh toán nhưng mà anh chị em muốn nạp.

Bước 5: Nhập các kiến thức đòi hỏi của phương thức nạp và tiến hành thanh toán.

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Huyền Thoại 02

Chú ý:
– Kỷ Nguyên Huyền Thoại không khuyến khích thanh toán qua CH Play và iTunes do được hưởng ưu đãi và tỉ lệ quy đổi thấp hơn thẻ thường.
– Vàng khóa khuyến mãi sẽ được tự động gửi tới character sau khi nạp.

– Đối với các gói hạn thời, gói ngày, người chơi chỉ nên mua khi có sự kiện, nếu trong game đang không có sự kiện nhưng mà người chơi mua sẽ không nhận được gì. Mỗi loại thẻ đặc quyền chỉ nên mua 1 lần và sẽ thu lợi vĩnh viễn.
– Nghiêm cấm mọi hành vi nạp lậu và thẻ giftcard. Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị khóa tài khoản, ip và thiết bị vĩnh viễn.

Các phương thức thanh toán

1. Nạp card bằng thẻ Appota
2. Nạp card bằng phần mềm Appota
3. Nạp card bằng thẻ Vcoin
4. Nạp card bằng thẻ Gate

5. Nạp card qua ngân hàng nội địa/Ibanking
6. Nạp card qua thẻ visa
7. Nạp game qua Viettel Pay
8. Nạp game qua Itunes

9. Nạp card qua Thu hộ Viettel.
10. Nạp card qua CH Play
11. Nạp card qua thẻ BIT
12. Nạp card qua Chuyển khoản ngân hàng.
13. Nạp card qua phần mềm Momo.

II. Địa điểm bán thẻ Appota Card

Tới mua thẻ Appota trực tiếp tại các cửa hàng trong hệ thống bán lẻ của Circle K, Vinmart, B’s Mart, Aeon Mart và hỏi nhân viên thu ngân về mua thẻ nạp tiền của Appota Hoặc anh chị em có thể tìm kiếm đại lý Appota Card theo chỉ dẫn sau:

Bước 1: Truy cập trang web: https://appotacard.com/diem-ban

Bước 2:: Gõ khu vực anh chị em cần tìm mua thẻ Appota Card theo thị trấn, quận, huyện anh chị em đang sống và chọn địa điểm hiện lên trên bản đồ.

Để thuận tiện hơn cho quý khách hàng, GAMOTA xin giới thiệu các Địa Điểm Bán Thẻ và các Đại Lý phân phối thẻ Appota Card.

Hướng dẫn nạp thẻ Kỷ Nguyên Huyền Thoại 03

Bước 1: Truy cập trang web: https://vi.appota.com

Bước 2:: Đăng nhập và vào mục Cửa hàng.

Bước 3: Tìm cửa hàng gần anh chị em nhất tại thanh công cụ tìm kiếm.

Mua thẻ Appota Card giao tận nhà tại

Thực hiện tại: Hà Nội và Tp.HCM

Bước 1: Gọi điện tới 091 901 5533 (máy lẻ 105 – khu vực HN