Tổng hợp gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến mới nhất

Để giúp anh chị em có được một đội hình võ sĩ hùng mạnh, chúng tôi đã tổng hợp các gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến và chỉ dẫn cách dùng chúng tại đây.

giftcode KOF AllStar Quyền Vương Chiến

KOF AllStar – Quyền Vương Chiến là một game mobile do Netmarble hợp tác với SNK để phát triển và được NPH vng phát hành tại Việt Nam. Trò chơi thuộc phân mục thu thập thẻ bài, chiến đấu theo lượt được kiến thiết dựa trên series game The King of Fighters kinh điển từng gắn liền với tuổi thơ rất nhiều người chơi Việt. Ngoài Việt Nam, trò chơi còn sinh ra ở thị trường Trung Quốc và Nhật Bản vào giữa năm 2018. Hiện nay, người chơi có thể game không lấy phí trên 2 nền tảng di động là Android hoặc iOS.

Trong KOF AllStar Quyền Vương Chiến, người chơi sẽ được gặp lại những cái tên Kyo Kusanagi, Iori Yagami, Terry, Tachibana Ukyo, Nakoruru… và tấn công thức “ký ức hào hùng” của các cựu binh arcade. Trò chơi là tập hợp của các character trong những tựa game đối kháng kinh điển này, tuy nhiên được biến tấu để thích hợp với nền tảng mới: những chiếc dế yêu di động nhỏ bé xíu ngay trên tay anh chị em. Do không còn nằm trên những chiếc máy arcade hoành tráng với bộ controller hoàn chỉnh, King of Fighters Allstar không phải là một tựa game đối kháng nhưng mà anh chị em cần học thuộc combo chiêu thức của từng character.

Đây là một game thẻ bài nhưng mà người chơi có thể điều khiển hàng loạt người hùng để chiến đấu – trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ có thể dùng từ 6 tới 8 chiến binh để tấn công bại những kẻ địch dám ngăn trước mặt mình. King of Fighters Allstar cũng bù đắp hàng loạt những công dụng mới thích hợp với một tựa game mobile văn minh, với mục tiêu giúp người chơi có thể linh hoạt giải trí trong vài phút ngắn ngủi hoặc hàng giờ liền tùy vào quỹ thời kì của mình.

giftcode KOF AllStar Quyền Vương Chiến

Bản tiếng Việt của KOF AllStar Quyền Vương Chiến còn khá trẻ tuổi bởi vì nó chỉ mới ra mắt vào giữa năm 2020 tuy nhiên nhờ những nội dung đã được tung ra sau 3 năm vận hành tại các thị trường khác, trò chơi đang ngày càng hoàn thiện và thú vị hơn. Những bản cập nhật gần đây cho các người chơi nhiều sự lựa chọn và nhiều sự kiện hơn để người chơi được nhận quà tặng. Nhà phát hành NPH vng cũng đã mở ra tới gần 140 server để đáp ứng lượng fan đông đảo của series King of Fighters tại Việt Nam.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới chúng ta hơn chục gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến mới nhất, cách nhập gift-code KOF AllStar, nơi để nhận các gift-code Quyền Vương Chiến mới. Hãy tiếp tục đọc bài để biết các cập nhật đó nhé.

I. Cách nhập giftcode

Quý anh chị truy cập trang nhập gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến và đăng nhập tài khoản game của anh chị em. Có tứ cách tạo đăng nhập khác biệt là ZingID, Facebook, Zalo và email, anh chị em chọn phương thức mình đã dùng để tạo tài khoản.

Sau đó anh chị em hãy nhập giftcode vào dòng “Tài liệu giftcode”, nhập tứ ký tự trong Mã xác thực vào ô bên dưới, rồi nhấn nút Nhận thưởng.

giftcode KOF AllStar Quyền Vương Chiến

Quý anh chị sẽ biết mình làm đúng khi thấy thông báo “đổi giftcode thành công, vào game ngay để kiểm tra sản phẩm nhận được”.

Khi vào game, anh chị em hãy kiểm tra hộp thư của mình. Nó là biểu tượng phong bì ở góc trên bên trái, nằm ngay dưới hình đại diện character.

Quý anh chị sẽ thấy tất cả các phần thưởng từ gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến nhưng mà mình đã nhập trong các bước trên. Nhấn Nhận rồi Đồng Ý để nhận quà vào túi đồ và tài khoản của mình.

II. Gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến

Có rất nhiều sự kiện để người chơi nhận được giftcode Quyền Vương Chiến từ NPH vng. Chúng ta có thể theo dõi trang chủ hoặc fanpage của KOF AllStar NPH vng bởi vì các gift-code mới luôn được thông báo trên những kênh này và chúng có thể tới từ các sự kiện mở server mới, các buổi stream giới thiệu bạn dạng mới, được phát ngẫu nhiên trong comment của các post fanpage… Quý anh chị cũng có thể tới với bài viết này để gom các gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến mới nhất.

Trang chủ KOF AllStar Quyền Vương Chiến: https://bit.ly/2TaNPpr

Fanpage KOF AllStar Quyền Vương Chiến: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Hiện tại game có các gift-code sau đây:

 • #67V3M88N
 • #3TUHHE2J
 • #EZAGSGEE
 • #373TTW13N
 • #TYEKBE43
 • #0NFCLJWX
 • #CJ20CS3C
 • #LKNKF31E
 • #KHBERUI3
 • #LKKWW3F2
 • #DAUSI
 • #67V3M88N
 • #KC7ZPCUC
 • #14XGR2TB

Khi copy các mã trên, đừng bỏ quên dấu # ở đầu mã nhé.

Như vậy là anh chị em đã có danh sách vừa đủ các gift-code KOF AllStar Quyền Vương Chiến nhưng mà chúng tôi đã tìm được từ tất cả các kênh nhưng mà nhà phát hành NPH vng dùng để phát gift-code. Hi vọng rằng những món quà nhưng mà các gift-code này đem lại sẽ giúp tài khoản của anh chị em tiến bộ nhanh hơn, tấn công bại những thủ đoạn tà ác của bọn xấu trong nhân loại King of Fighters.