Download The King of Fighters All Star

Download game The King of Fighters All Star về điện thoại Android, iOS, APK – The King of Fighters All StarQuyền Vương Chiến là phiên bản mobile của dòng game đối kháng King of Fighters vô cùng nổi tiếng ra mắt vào năm 1994. Tuy nhiên có một điểm mới lạ là thay vì thuần đối kháng như người tiền nhiệm thì The King of Fighters All Star (KOF AllStar) lại đi sâu hơn vào lối chơi nhập vai hành động . Vì thế trò chơi đã gây được rất nhiều tiếng vang tại thị trường Nhật Bản vì lối chơi đối kháng vô cùng độc đáo với cốt truyện có chiều sâu.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game The King of Fighters All Star cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu The King of Fighters All Star NETMARBLE CORPORATION

The King of Fighters All Star là một tựa game mobile hành động với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NETMARBLE CORPORATION.

The King of Fighters All StarQuyền Vương Chiến là phiên bản mobile của dòng game đối kháng King of Fighters vô cùng nổi tiếng ra mắt vào năm 1994. Tuy nhiên có một điểm mới lạ là thay vì thuần đối kháng như người tiền nhiệm thì The King of Fighters All Star (KOF AllStar) lại đi sâu hơn vào lối chơi nhập vai hành động . Vì thế trò chơi đã gây được rất nhiều tiếng vang tại thị trường Nhật Bản vì lối chơi đối kháng vô cùng độc đáo với cốt truyện có chiều sâu.

Tham gia vào game, game thủ sẽ được hòa mình vào các trận đánh đấm vô cùng đã tay với những chiêu thức quyền cước đầy mãnh lực trên màn hình. Tựa game chơi rất mượt mà và khá thú vị và đôi khi điên cuồng. Đặc biệt là khi game thủ phải chống lại những đợt sóng kẻ thù lớn hơn, đôi khi một vài con trùm.

Tải game The King of Fighters All Star cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game The King of Fighters All Star

The King of Fighters Allstar có nhiều chế độ chơi bao gồm chế độ cốt truyện một người chơi cũng như chế độ chơi co-op với bạn bè nếu game thủ thích. Ngoài ra còn có một chế độ giải đấu theo thời gian thực, một chế độ PvP và một chế độ tấn công thời gian.

IV. Download The King of Fighters All Star cho Android, iOS

Tải game The King of Fighters All Star trên chợ ứng dụng

The King of Fighters All Star

Download The King of Fighters All Star trên Google Play

– Link download The King of Fighters All Star trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download The King of Fighters All Star trên App Store

– Link download game The King of Fighters All Star trên App Store cho iOS: Tại Đây.(The King of Fighters All Star)

V. Tải The King of Fighters All Star APK cho PC

– Link download the-king-of-fighters-all-star.apk Full chơi trên PC: The King of Fighters All Star.

Xem thêm: Nạp The King of Fighters All Star.