Gift code KOF AllStar: Quyền Vương Chiến vng và cách nhập gift code

KOF AllStar – Quyền Vương Chiến là một tựa game nhập vai được phát hành bởi vng. Tựa game này bản gốc là The King of Fighters All Star được phát triển bởi Netmarble Games và được phát hành bởi SNK. 

Game được phát hành ngày đầu tiên tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 7 năm 2018 trên hai hệ điều hành phổ biến nhất là iOS và Android.

Tại Việt Nam, KOF AllStar – Quyền Vương Chiến được phát hành bởi vng. Trong game, bạn cần phải chiêu mộ các võ sĩ đến từ hai thế giới do Capcom và SNK để tạo nên thành một đội hình 6 người mạnh mẽ, cùng chiến đấu vượt qua các thử thách trong game.

Cũng như nhiều tựa game mobile khác tại Việt Nam, KOF AllStar – Quyền Vương Chiến cũng có các ưu đãi hấp dẫn dành cho game thủ. Nhà phát hành đã gửi gắm các gift code đến cho các game thủ, dưới đây là gift code Quyền Vương Chiến vng và cách nhập gift code.

I. Gift code KOF AllStar vng và hướng dẫn nhập gift code

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào trang web nhập gift code của KOF AllStar Quyền Vương Chiến vng theo link ở dưới đây. Sau đó chọn tài khoản mà bạn đã đăng nhập vào trong game.

https://kofasvng.com/vn/gift code

Bước 2: Kế đến bạn hãy nhập gift code thưởng ở dưới đây, chọn server, tên nhân vật, điền mã kiểm chứng và cuối cùng là bấm Nhận Thưởng.

  • #67V3M88N
  • #TYEKBE43
  • #3TUHHE2J
  • #EZAGSGEE

Trong trường hợp mà bạn quên mất tên server, bạn có thể vào game chọn phần Thiết Lập và chọn Đổi tài khoản. Sau đó đăng nhập lại bạn sẽ thấy server mà mình đang chơi.

Nếu gift code đúng, bạn sẽ nhận được thông báo đổi gift code thành công như ở dưới hình.

Quay trở lại game, bấm vào phần Hộp Thư bạn sẽ thấy quà được gửi về. Nếu không thấy bạn hãy thoát ra và vào lại game.

Bấm vào thư nhận thưởng gift code và chọn Nhận.

Gift code Quyền Vương Chiến vng sẽ bao gồm vàng, kim cương, ngân phiếu và một vài thứ khác giúp game thủ có điều kiện làm quen game nhanh chóng hơn. Giống như Gift code Vua Bóng Đá 2020 vậy.

Ngoài ra còn có các Event nhận gift code mà bạn có thể tham gia để nhận về những phần thưởng hấp dẫn như Thay Avatar hay xem Livestream nhận quà. 

Xem thêm: