‘Siêu bom tấn’ Kiếm Thế 3 Mobile sẵn sàng mở test trên Android

Kiếm Thế 3 Mobile đã mở thử nghiệm trên iOS và nhận được nhiều tấn công giá tích cực, chính những thành công này đã thúc đẩy nhà phát hành chóng vánh hoàn thiện bản Android.

Như đã giới thiệu, tại sự kiện ChinaJoy 2020 vừa qua, “thân phụ đẻ” dòng game Võ Lâm Truyền KỳKiếm Thế – Kingsoft – đã giới thiệu một công trình mới khá bí hiểm với tên gọi Dự án: Kiếm hiệp E (Project Swordsman E). Và hiện tại, dự án game kiếm hiệp bí hiểm này đã được xác nhận chính là game mobile Kiếm Hiệp Thế Giới 3, hay còn được gọi là

I. Kiếm Thế Mobile

Trong thời kì vừa qua, Kiếm Thế 3 Mobile đã mở thử nghiệm trên iOS và nhận được nhiều tấn công giá tích cực, chính những thành công này đã thúc đẩy nhà phát hành chóng vánh hoàn thiện bản Android cho trò chơi. Và vào tháng 5 sắp tới, Kiếm Thế 3 Mobile sẽ mở đợt thử nghiệm trước tiên trên Android cho người chơi tại Trung Quốc.

Với diễn biến quay quanh việc tranh đoạt thần kiếm Trạm Lư của các đại môn phái trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, Kiếm Thế 3 Mobile được tấn công giá là có nét “hao hao” giống với siêu phẩm Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Đương nhiên, sự tấn công giá này là một lời khen chứng tỏ Kiếm Thế 3 Mobile sẽ tạo nên một quả đât kiếm hiệp chân thực và chân thực.