Download Nghịch Thiên Kiếm Thế

Download game Nghịch Thiên Kiếm Thế về điện thoại Android, iOS, APK – Nghịch Thiên Kiếm Thế – Nghich Thien Kiem The  là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game Nghịch Thiên Kiếm Thế về điện thoại Android, iOS, APK – Nghịch Thiên Kiếm Thế – Nghich Thien Kiem The là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Nghịch Thiên Kiếm Thế VTC

Nghịch Thiên Kiếm Thế là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC.

Nghịch Thiên Kiếm Thế – Nghich Thien Kiem The là sản phẩm được đánh giá là có dung lượng nhẹ, không kén máy, không gây nóng máy khi cày cuốc, nhưng vẫn bảo đảm mang đến cho người chơi chất lượng đồ họa 2,5D rõ nét với phong cách tươi sáng mát mắt.

Game có 3 class nhân vật gồm: Kiếm Khách, Kiếm Vũ, Kiếm Cuồng. Đặc biệt, Kiếm Khách và Kiếm Vũ dường như được xây dựng định sẵn sẽ là couple của nhau, cho nên khi 2 class này xuất chiêu sẽ có hình ảnh đặc trưng là Rồng và Phượng rất đẹp mắt.

Tải game Nghịch Thiên Kiếm Thế cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tính năng game Nghịch Thiên Kiếm Thế

Gameplay cũng được giới thiệu khá cuốn hút khi dẫn dắt người chơi vào thế giới thần thoại cổ đại, nơi tồn tại các thượng cổ dị thú. Nhân vật tu tiên sẽ có những trải nghiệm đặc sắc cùng với chiến hữu đồng hành là linh thú xa xưa thậm chí tọa kỵ cũng là thần thú lâu đời hiếm có khó tìm.

Bên cạnh đó, game còn cung cấp rất nhiều hoạt động hỗ trợ tìm kiếm trang bị và nguyên vật liệu cần thiết cho việc tăng tiến sức mạnh. Các tip nhận quà free còn được xây dựng thành một bí kíp có sẵn trong game để hướng dẫn tân thủ có thể nhanh chóng hòa nhập và khám phá game.

III. Download Nghịch Thiên Kiếm Thế cho Android, iOS

Tải game Nghịch Thiên Kiếm Thế trên chợ ứng dụng

Nghịch Thiên Kiếm Thế

Download Nghịch Thiên Kiếm Thế trên Google Play

– Link download Nghịch Thiên Kiếm Thế trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Nghịch Thiên Kiếm Thế trên App Store

– Link download game Nghịch Thiên Kiếm Thế trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Tải Nghịch Thiên Kiếm Thế APK cho PC

– Link download nghich-thien-kiem-the.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Nghịch Thiên Kiếm Thế.