Tất tần tật cập nhật về code Gunny Origin

Tường người chơi chỉ quan tâm tới giftcode Gunny Origin khi chúng được nhà phát hành game dành tặng cho người chơi hoặc hình thành trong những đợt sự kiện được tổ chức trên Fanpage của game. Những phần thưởng trong giftcode Gunny Origin cũng là nội dung được nhiều người quan tâm.

Cách nhận giftcode Gunny Origin mới nhất

Để biết được giftcode Gunny Origin mới nhất, anh chị em hãy vào bài viết GiftCode Gunny Origin để nhận giftcode mới nhất và biết cách nhập giftcode Gunny Origin để nhận thưởng nhé.

GiftCode Gunny Origin là gì?

GiftCode Gunny Origin là thứ sẽ cho anh chị em tiền tệ, sản phẩm và nhiều hơn thế, nhưng mà tầm thường anh chị em chỉ có khi làm nhiệm vụ, nhận theo mốc điểm danh, mua trong cửa hàng hoặc thậm chí nạp tiền game vào game mới có thể chiếm hữu. Trong khi, chúng còn có thể sản xuất EXP hoặc tiền cho người chơi.

Tại sao phải nhập giftcode Gunny Origin?

Vì sao, vì như phần lớn những tựa game mobile hoặc ngay cả game pc khác, giftcode game Gunny Origin sẽ giúp người chơi rút ngắn thời kì để đạt được mục đích của mình. Tức là hỗ trợ người chơi những sản phẩm, tiền, kinh nghiệm cho người chơi trong Gunny Origin. Từ đó người chơi có thể dành thời kì để làm những việc khác trong game.

Có những gì trong giftcode Gunny Origin?

Cũng như GiftCode Ngôi sao giải trí, GiftCode Au Beat, GiftCode Tây Hành Kỷ, hay những giftcode trong nhiều tựa game mobile khác. Quý anh chị sẽ nhận được tiền và sản phẩm, cụ thể hơn là đá cường hóa, đá chu tước, đá bạch hổ, thuốc tu luyện, mảnh tranh bị super-wow, đồ ăn cho pet…

Đây sẽ là những món đồ giúp upgrade cho character của anh chị em về tranh bị, character hay thú cưng của mình. Nên chúng sẽ giúp anh chị em tiết kiệm thời kì hơn khi phải hoàn thành nhiệm vụ, vượt cửa ải mới có được những sản phẩm đó.

Cách để nhận thêm giftcode Gunny Origin

Một là anh chị em có thể nhận được giftcode Gunny Origin trên trang web này, hoặc nhập cuộc vào những event nhưng mà nhà phát hành game tổ chức cho người chơi trên Fanpage chính thức. Còn giftcode được NPH game tặng riêng cho người chơi thì anh chị em có thể khắc ghi trang web này bằng cách nhấn CTRL D để khắc ghi trên thanh dấu trang và kiểm tra lại mỗi ngày.

Hãy vào fanpage chính thức:

https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Gunny Origin là game mobile chuyên mục gì?

Nếu ai đã từng chơi Gunny bản web được phát hành vào năm 2009 thì sẽ thấy không xa lạ. Hoặc với những ai đã từng chơi Gunbound cũng sẽ thấy không xa lạ.

Gunny Origin là tựa game bắn súng căn tọa độ với lối chơi rất dễ dàng tuy nhiên hưởng thụ độ đúng mực cao. Quý anh chị sẽ thu thập tranh bị và cường hóa chúng bằng các loại đá cường hóa để chúng tăng thêm sức mạnh. Vũ trang trong game là những Lu gạch, hộp cứu thương, tủ lạnh, tivi, sấm sét…

Kế bên đó là những bộ trang phục, phụ kiện như nhẫn, dây chuyền… để anh chị em tăng thêm lực chiến cho character của mình. Và cùng nhau nhập cuộc các hoạt động PvP, PvE và hoạt động Guild vô cùng lôi cuốn trong Gunny Origin

Sự kiện chào mừng Gunny Origin ra mắt

Để chào đón Gunny Origin chính thức ra mắt thì nhà phát hành game đã chính thức cập nhật thêm chuỗi sự kiện lôi cuốn như:

Mở bán thời trang độc quyền chỉ có trong Gunny Origin, bao gồm nhì bộ trang phục mới là Bộ Sen Việt (nam/nữ) và bộ Họa Hổ (nam/nữ).

Đây là nhì bộ trang phục được thiết kế riêng và chỉ có tại Gunny Origin. Với thiết kế theo hơi hướng truyền thông Việt Nam cùng với những vật dụng như Nón Lá, Hoa Sen, Khăn Vấn, Áo Dài. Tuy nhiên được thiết kế theo đẳng cấp trẻ trung, năng động.

Hoạt động đổi thưởng nhận thời trang và vật liệu free.

Player sẽ thu thập và thu thập đủ đạo cụ để đổi thưởng nhận thời trang và vật liệu free như:

  • Thời trang: Dòng Nước (Nam), Dòng Nước (Nữ) được lấy cảm hứng từ Hoa Sen của Việt Nam.
  • Vật liệu: Ngọc EXP, đá mở khóa, đá cường hóa, vàng.

Xem thêm: