Cách đổi tên Gunny Origin, đổi tên character Gunny Origin

Khi mới vào Gunny Origin thì người chơi sẽ mất khá nhiều thời kì cho việc đặt tên character của mình. Với những ai muốn đua top thì việc tạo một tên character hay thì chắc chắn là rất cần thiết rồi.

Vậy anh chị em có được đặt tên lại nếu muốn hay không? Câu trả lời là có, anh chị em có thể đổi tên character Gunny Origin nếu thấy cái tên hiện tại không ưng ý. Để gây cẩn thận thì có thể dùng cả những kí tự hơn nữa để đổi tên character Gunny Origin của mình. Để biết cách đổi tên Gunny Origin, anh chị em hãy xem qua chỉ dẫn sau đây nhé.

Điều kiện để đổi tên character Gunny Origin

Không một nhà phát hành game nào lại muốn người chơi đổi tên character của mình liên tiếp. Vì như vậy rất khó kiểm soát người chơi. Cho nên điều kiện để người chơi đổi được tên character Gunny Origin của mình là một Thẻ Đổi Tên. Chọn Cửa hàng > Đạo Cụ > Hàng ngày và mua Thẻ Đổi Tên.

Quý anh chị có thể xem qua những phương thức nạp tiền Gunny Origin để nạp thêm Xu vào game, gần 1.000 Xu mới mua được một Thẻ Đổi Tên nên hãy chọn một cái tên ưng ý nhất và đổi mới một lần.

Cách đổi tên character Gunny Origin

Bước 1: Để đổi tên character của anh chị em trong Gunny Origin, anh chị em chỉ cần chọn biểu tượng Cài Đặt ở góc trên bên phải như ở dưới hình.

Bước 2: Chọn biểu tượng Sửa kế bên tên character hiện tại của anh chị em.

Bước 3: Kế tới hãy chọn khung nhập tên mới.

Nhập tên character anh chị em muốn đổi vào và chọn Đồng ý là được.

Như ở dưới hình này thì ad không có đủ tiền để mua Thẻ Đổi Tên nên hệ thống thông báo với ad rằng Tiền Không Đủ.

Tại sao phải đổi tên Gunny Origin?

Thường mọi người sẽ lấy một tên character theo ý và nếu bị trùng thì sẽ thêm vào một vài ký tự hoặc số để tạo tên character của mình. Tuy nhiên sau đó nếu đã có nhiều thành tích trong game và muốn đổi thành một cái tên khác hay dễ dàng là muốn có thêm những ký tự hơn nữa trong tên cũ thì người chơi sẽ phải dùng tới cách đổi tên này.

Xem thêm: