Download Gunny PC

Download game bắn súng canh tọa độ về di động Android, iOS, APK – Gunny Trực tuyến (Gunny PC) là Web-Game (Game chơi ngay trên trình duyệt) Casual trực tuyến thuộc phân mục bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) phát triển và được công ty NPH VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu bắn súng canh tọa độ – VNGGAMES

bắn súng canh tọa độ là một tựa bắn súng tọa độ với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành VNGGAMES.

Gunny Trực tuyến (Gunny PC) là Web-Game (Game chơi ngay trên trình duyệt) Casual trực tuyến thuộc phân mục bắn súng canh tọa độ theo lượt do công ty 7Roads (Trung Quốc) phát triển và được công ty NPH VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Tải game bắn súng canh tọa độ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Gunny chiếm hữu một game play nhẹ nhàng nhưng cực kỳ thú vị. Quý anh chị không phải tốn thời kì cho việc “tấn công quái, luyện cấp” như các MMORPG thông thường nhưng thay vào đó, Gunny PC hướng người chơi tới một game play đầy trí tuệ, để người chơi thể hiện tính chiến thuật và tài năng canh góc – lực chuẩn trong từng lượt bắn.

Tải game bắn súng canh tọa độ cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Gunny PC | Tượng đài của dòng game bắn súng tọa độ tại Việt Nam [gunnypc.zing.vn]

Công dụng game bắn súng canh tọa độ

Với thế mạnh là game chơi ngay trên trình duyệt, người chơi có thể chơi Gunny Trực tuyến tại bất cứ đâu miễn là có một chiếc máy tính và đường truyền mạng thuộc loại trung bình. Chiếm hữu một bô sưu tập vũ trang, phục trang, phụ kiện vô cùng phong phú và rất dị. Player Gunny có nhiều tùy chọn để tạo nên ngoại hình của character theo ý thích của mình.
Ngoài hoạt động thi đấu, người chơi còn có thể nhập cuộc tổ đội săn Boss qua hoạt động Cửa quan Viễn Chinh, tắm suối nước nóng để nhận điểm kinh nghiệm, hay tổ chức một hôn lễ lãng mạn tại lễ đường của game v…v…
Với Gameplay cuốn hút , hình ảnh đậm nét Chibi – Manga dể thương, Gunny PC là tựa game mang đậm tính giải trí lành mạnh và trí tuệ, thích hợp với mọi lứa tuổi.
Gunny không những có tất cả ưu điểm của các game cùng phân mục nhưng còn thêm nhân tố RPG. Như tác dụng rèn thiết bị, chiến đấu, kết duyên, nhận đệ tử, cộng đồng, đấu giá v.v… Điều này khiến cho Gunny có gameplay và thao tác phong phú hơn.

Với Gunny người chơi không chỉ đơn thuần là bắn qua bắn lại nhưng còn có nhiều hoạt động tương tác qua lại giữa người chơi. Dường như Gunny có thêm nhiều item rực rỡ tạo cho các cuộc tranh tài giữa người chơi thêm phần lôi cuốn.

Download bắn súng canh tọa độ cho Android, iOS

Tải game bắn súng canh tọa độ trên chợ ứng dụng
bắn súng canh tọa độ

Download bắn súng canh tọa độ trên CH Play

– Hãy tải bắn súng canh tọa độ trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download bắn súng canh tọa độ trên App Store

– Hãy tải game bắn súng canh tọa độ trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải bắn súng canh tọa độ APK cho PC

– Hãy tải gunny-pc.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp bắn súng canh tọa độ.