Cách đăng ký, tạo tài khoản Gọi Rồng Trực tuyến cụ thể từng bước

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Việt đang vô cùng chờ đợi link tải cũng như cách chơi tựa game Gọi Rồng Online hấp dẫn. Nếu bạn cũng là một trong số những người yêu thích trò chơi thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé. Mình sẽ hướng dẫn bạn 4 cách để đăng ký tài khoản game đơn giản giúp bạn nhanh chóng vào game trải nghiệm. Cùng mình bắt đầu bài viết ngay nhé!

Đọc Tiếp

GiftCode Gọi Rồng Trực tuyến mới nhất | Chỉ dẫn nhập gift-code

Gọi Rồng Online là tựa game MMORPG chuẩn Gragon Ball do người Việt phát hành mang đến cho bạn những trải nghiệm game trở về tuổi thơ mà tưởng chừng đã bị lãng quên. Để bạn chơi game thú vị hơn nhà phát hành của Gọi Rồng Online đã tặng các mã code cho người chơi. Cùng mình điểm qua những mã giftcode mới nhất và cách nhập code game nhé!

Đọc Tiếp

2 cách download, chơi Gọi Rồng Trực tuyến trên PC máy tính cụ thể từng bước

Gọi Rồng Online là tựa game nhập vai lấy cảm hứng từ Dragon Ball sẽ mang đến bầu trời tuổi thơ cho cộng đồng game thủ. Game tương thích trên điện thoại di động và trên cả PC. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tải Gọi Rồng Online trên PC đơn giản nhất. Cùng theo dõi nhé! 

Đọc Tiếp

Cách nạp Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online – tựa game nhập vai màn hình ngang sắp ra mắt ở thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang bầu trời tuổi thơ trở lại cùng cộng đồng game thủ. Sẽ có 3 chủng tộc xuất hiện trong Gọi Rồng Online cho người chơi lựa chọn lúc khởi đầu gồm Saiyan, Người Trái Đất và Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt.

Đọc Tiếp

Gọi Rồng Online

Gọi Rồng Online – tựa game nhập vai màn hình ngang sắp ra mắt ở thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ mang bầu trời tuổi thơ trở lại cùng cộng đồng game thủ. Sẽ có 3 chủng tộc xuất hiện trong Gọi Rồng Online cho người chơi lựa chọn lúc khởi đầu gồm Saiyan, Người Trái Đất và Namek. Mỗi chủng tộc sẽ có hơn 10 kỹ năng riêng biệt. Ở giai đoạn tạo nhân vật người chơi sẽ được xem trước 3 kỹ năng để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Đọc Tiếp