Gọi Rồng Trực tuyến tặng code hơn vậy mừng mở server tháng 5

Nhân dịp game Gọi Rồng Trực tuyến (Goi Rong) mở máy chủ duy nhất trong tháng 5 nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Gọi Rồng Trực tuyến : Trong game, người chơi mở ngay khung chat. Sau đó Nhập lệnh: quatang[mã code] hoặc quatang_[Mã code] Quà sẽ nhận được trong Thư. Khác biệt với toàn cục phần còn lại, nhất là ở phân khúc game đề tài manga/anime, Gọi Rồng Trực tuyến là thành phầm được phát hành 100% do trí tuệ Việt, đáp ứng người Việt và thậm chí, cộng đồng Việt đã được quyền nhập cuộc vào quá trình hoàn thiện game bằng những đóng góp, thi công chức năng/cách thức cực kỳ đáng giá.
Cũng chính vì vậy, Gọi Rồng Trực tuyến rất hiểu “tiếng lòng” của người chơi Việt ở vấn đề “mở server”. Ngay từ trước ra mắt, đại diện phía NPH đã lên tiếng xác nhận rằng Gọi Rồng Trực tuyến được chăm chút ngay từ cơ sở hạ tầng, đảm bảo sức chứa mỗi server lên tới hàng trăm ngàn người chơi cùng lúc. Chính vì vậy nhưng mà tới với tựa game “chuẩn Bi Rồng” này, cộng đồng sẽ không cần lo chuyện mở server ồ ạt nữa, thay vào đó sẽ là khung cảnh “đông nghìn nghịt” ở tất cả mọi nơi, mọi lúc như thế này.
Vào 10h sáng nay, server Vũ Trụ 4 – cũng sẽ là server mới duy nhất được khai mở trong tháng 5 đã chính thức ra mắt và ngay lập tức ghi nhận số lượng người chơi mới đổ về kỷ lục. Dẫu rằng gifcode sẽ là hàng “siêu hiếm” tuy nhiên có lẽ, cộng đồng sẽ vẫn vô cùng vui trước cập nhật này khi server lúc nào cũng đông vui, lại càng thêm tin tưởng chất lượng của tựa game “hàng Việt Nam chất lượng cao” này. Download game: https://goirong.vn/rd/taigame Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong

Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5 1

Nhân dịp game Gọi Rồng Trực tuyến (Goi Rong) mở máy chủ duy nhất trong tháng 5 nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng đọc giả code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code Gọi Rồng Trực tuyến: Trong game, người chơi mở ngay khung chat. Sau đó Nhập lệnh: quatang[mã code] hoặc quatang_[Mã code] Quà sẽ nhận được trong Thư.

Khác biệt với toàn cục phần còn lại, nhất là ở phân khúc game đề tài manga/anime, Gọi Rồng Trực tuyến là thành phầm được phát hành 100% do trí tuệ Việt, đáp ứng người Việt và thậm chí, cộng đồng Việt đã được quyền nhập cuộc vào quá trình hoàn thiện game bằng những đóng góp, thi công chức năng/cách thức cực kỳ đáng giá.

Cũng chính vì vậy, Gọi Rồng Trực tuyến rất hiểu “tiếng lòng” của người chơi Việt ở vấn đề “mở server”. Ngay từ trước ra mắt, đại diện phía NPH đã lên tiếng xác nhận rằng Gọi Rồng Trực tuyến được chăm chút ngay từ cơ sở hạ tầng, đảm bảo sức chứa mỗi server lên tới hàng trăm ngàn người chơi cùng lúc.

Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5 2

Chính vì vậy nhưng mà tới với tựa game “chuẩn Bi Rồng” này, cộng đồng sẽ không cần lo chuyện mở server ồ ạt nữa, thay vào đó sẽ là khung cảnh “đông nghìn nghịt” ở tất cả mọi nơi, mọi lúc như thế này.

Gọi Rồng Online tặng giftcode đặc biệt mừng mở server tháng 5 3

Vào 10h sáng nay, server Vũ Trụ 4 – cũng sẽ là server mới duy nhất được khai mở trong tháng 5 đã chính thức ra mắt và ngay lập tức ghi nhận số lượng người chơi mới đổ về kỷ lục. Dẫu rằng gifcode sẽ là hàng “siêu hiếm” tuy nhiên có lẽ, cộng đồng sẽ vẫn vô cùng vui trước cập nhật này khi server lúc nào cũng đông vui, lại càng thêm tin tưởng chất lượng của tựa game “hàng Việt Nam chất lượng cao” này.

Download game: https://goirong.vn/rd/taigame

Fanpage: https://www.facebook.com/gamegoirong