Cách download Gọi Rồng Trực tuyến, download Gọi Rồng Trực tuyến trên di động

Gọi rồng

Gọi Rồng Trực tuyến, tựa game được làm có lẽ dành riêng cho các fan hâm mộ của 7 Viên Ngọc Rồng. Cách chơi của Gọi Rồng Trực tuyến có lẽ không khác gì nhiều so với những tựa game đi cảnh 2D hiện tại

Trong Gọi Rồng Trực tuyến, anh chị em sẽ có hoàn toản các character thân thuộc đại diện cho các hành tinh như Trái Đất, Saiyan, Namek. Các character trong game sẽ tương sinh tương khắc lẫn nhau với các hoạt động PvE và PvP.

Gamer sẽ hoàn toàn được làm chủ character của mình trong mọi hoạt động diễn ra trong Gọi Rồng Trực tuyến như săn boss, luyện cấp, tăng cấp sức mạnh… Hơn vậy game được mô phỏng gần với diễn biến của 7 Viên Ngọc Rồng khi có hoàn toản các chiêu thức, biến thân theo dạng khác và quân đội quái vật cũng được mô phỏng đúng với nguyên tác của diễn biến 7 Viên Ngọc Rồng.

Nghe đã thấy “bánh cuốn” rồi đúng không nào, game hiện đang mở Alpha Test trên Android và iOS. Nếu anh chị em chưa download thì hãy download ngay Gọi Rồng Trực tuyến đi, xem vài bước chỉ dẫn sau đây là anh chị em đã có thể download được Gọi Rồng Trực tuyến rồi.

I. Cách download Gọi Rồng Trực tuyến iOS, Gọi Rồng Trực tuyến iPhone

Bước 1: về phần mềm TestFlight nếu anh chị em chưa có theo link ở sau đây, sau đó chọn link download Gọi Rồng Trực tuyến ở ngay phía dưới đó > chọn Start Testing > Chấp Nhận > Cài Đặt và chờ game download về thôi.

Khi game download xong anh chị em sẽ thấy icon của game hiện ra như ở dưới hình. Bấm vào đó để vào game.

Các thông báo cho phép Gọi Rồng Trực tuyến theo dõi và cho phép game bật thông báo sẽ hiển thị. Tùy vào việc anh chị em có cho phép game truy cập hoặc gửi phần mềm hay không. Sau đó bấm Tiếp > Khởi đầu kiểm tra.

Và khi giao diện đăng nhập hiển thị vào game hiện ra, anh chị em có thể dùng tài khoản Facebook, Google hoặc tài khoản App Store để đăng nhập vào game. Còn nếu muốn đăng ký tài khoản riêng anh chị em hãy chọn nút Đăng ký nhỏ ở phía dưới.

II. Gọi Rồng Trực tuyến APK, Gọi Rồng Trực tuyến Android

Hãy tải Gọi Rồng Trực tuyến APK

File download Gọi Rồng Trực tuyến APK ở sau đây sẽ là file ZIP, khi download về anh chị em hãy mở tập tin ra và sẽ có hưởng thụ thiết đặt Gọi Rồng APK.

Sau khi thiết đặt game anh chị em chỉ cần vào game và đăng nhập giống như đã làm trên iOS nhưng mà thôi. Máy chủ mới mở nên có thể sẽ hơi đông người và quá download, nên thời kì tạo character và đăng nhập vào game sẽ hơi lâu hoặc khó thực hiện được.

Xem thêm: