Gift Code Giang hồ chi mộng và cách nhập giftcode

Giang Hồ Chi Mộng, một tựa game MMORPG nữa đang được nhiều người chơi đón nhận và gây được nhiều sự cẩn thận với người chơi ưa thích phân mục MMORPG nói chung và người chơi mobile nói riêng.

Một trong những sự thú vị của Giang Hồ Chi Mộng khiến nhiều người ưa thích đó chính là gift-code. Phương án được nhiều tựa game mobile tung ra để thú vị các tân thủ, dù thứ quyết định thú vị người chơi là đồ họa, các mức khuyến mại nhưng mà nhà phát hành dành cho người chơi… như giftcode liên quân, giftcode free fire vậy

Có rất nhiều thứ thú vị người chơi kế bên gift-code, tuy nhiên thứ nhưng mà người chơi nghĩ tới trước nhất khi nhập cuộc vào một tựa game mobile sẽ là các phần quà nhưng mà giftcode đem lại. Để biết cách nhận giftcode Giang Hồ Chi Mộng và cách nhập giftcode quý anh chị hãy xem qua chỉ dẫn ở sau đây nhé.

I. Cách lấy gift-code Giang Hồ Chi Mộng và nhập giftcode

Bước 1: Truy cập vào đường link event nhận giftcode ở sau đây. Đăng nhập tài khoản của quý anh chị vào. Anh chị em nên thực hiện trên trình duyệt mobile là thuận tiện nhất, sau đó đăng nhập tài khoản Giang Hồ Chi Mộng của quý anh chị vào nhé.

https://playfun.vn/gift-code/giang-ho-chi-mong

Bước 2: Chọn một event đang có gift-code, quý anh chị sẽ thấy nhiệm vụ nhận gift-code là gì. Cách thức nhập cuộc nhận gift-code là gì và bấm Nhập cuộc.

Bước 3: Trang web sẽ chuyển sang bài đăng Fanpage Facebook của event đó. Anh chị em chỉ cần tuân theo chỉ dẫn trong bài viết đó để nhận gift-code Giang Hồ Chi Mộng.

Bước 4: Kế tới nếu thành công, quý anh chị sẽ nhận được đường link nhận gift-code trong Messenger. Bấm vào đó và quay lại trang nhận giftcode, quý anh chị sẽ thấy nhiệm vụ đã được hoàn thành, bấm Copy > Đổi Gift Code.

Bước 5: Nếu quý anh chị có nhiều character trong một tài khoản thì quý anh chị hãy chọn character muốn nhận giftcode và bấm Tiếp tục. Đổi quà thành công, giờ quý anh chị hãy vào game đi.

Vào phần thư, kiểm tra thư Mã quà tặng.

Bấm Nhận thưởng để nhận quà gift-code.

Có khá nhiều event nhưng mà quý anh chị có thể kiếm giftcode trong Giang Hồ Chi Mộng, cho nên nếu đang là một tân thủ vừa bước chân vào game thì hãy nỗ lực nhập cuộc trọn vẹn các event để nhận quà nhé.

Xem thêm: