Cách Nạp Thẻ Giang Hồ Chi Mộng – Funtap

Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ nói tới đó là việc nạp giang hồ chi mộng làm như nào. Hiện nay sinh ra khá nhiều trang lừa đảo. Chính vì thế nên mọi người hãy chú ý để tránh tình trạng bị lừa đảo. Chỉ nên thực hiện nạp theo những gì Admin NẠP nói bên dưới là được không cần phải làm gì nhiều. Hiện giờ thì thực hiện luôn thôi đi nào các anh chị em.

nạp thẻ giang hồ chi mộng

Chủ đề hôm nay chúng ta sẽ nói tới đó là việc nạp card giang hồ chi mộng làm như nào. Hiện nay sinh ra khá nhiều trang lừa đảo. Chính vì thế nên mọi người hãy chú ý để tránh tình trạng bị lừa đảo. Chỉ nên thực hiện nạp theo những gì Admin NẠP nói bên dưới là được không cần phải làm gì nhiều. Hiện giờ thì thực hiện luôn thôi đi nào các anh chị em.

Nạp tiền giang hồ chi mộng

Trước tiên thì mọi người cần vào trong trang nạp của trò chơi tại địa chỉ https://nap.funtap.vn/giang-ho-chi-mong. Và thực hiện đăng nhập tài khoản của anh chị em vào đây.

nạp giang hồ chi mộng

Sau khi đăng nhập thành công rồi thì anh chị em hãy lựa chọn máy chủ cũng như tên hero để tiến hành nạp giang hồ chi mộng nhé.

Tới mục tiếp theo anh chị em sẽ phải lựa chọn hình thức thanh toán. Kèm theo đó là gói và số lượng KNB đang muốn nạp này.

Hoàn thành thanh toán rồi thì vào trò chơi kiểm tra các món đồ đã mua và hưởng thụ trò chơi thôi nhỉ.

II. Những phương pháp nạp card giang hồ chi mộng bao gồm

Đây hẳn là điều nhưng những anh chị em chơi trò chơi khá quan tâm phải không. Cần phải nắm bắt được những hình thức để còn thực hiện theo chứ nhỉ.

– Cách đầu tiên đó là thanh toán qua thẻ funcard. Mọi người muốn mua thẻ này ở đâu hay như nào có thể tham khảo ở địa chỉ funcard.vn để biết mua nhé. Sau khi có thẻ rồi thì thực hiện những bước đầu giống như trên. Ở mục thanh toán chọn biểu tượng thẻ cào sau đó điền mã thẻ seri là xong.

nap the giang ho chi mong

– Cách 2 nap the giang ho chi mong bằng thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa. Mọi người có thể thanh toán qua thẻ nội địa hoặc qua thẻ quốc tế đều có thể được hết nhé. Tương tự quá trình trước tiên sẽ làm giống như trên kia. Ở phần thanh toán chọn thẻ ngân hàng ( atm nội địa ). Hoặc thẻ visa ( tín dụng, mastercard). Sau đó anh chị em sẽ phải chọn tên ngân hàng thanh toán -> điền tài liệu trên thẻ và ghi lại là được.

nap the giang ho chi mong

Nhớ là khi đã nạp card trò chơi giang hồ chi mộng funtap thì nhớ quy đổi funcoin để mua món đồ trong trò chơi mới được nhé.