Cụ thể sự kiện Sinh Nhật Free Fire 4 tuổi

Sự kiện Free Fire sinh nhật 4 tuổi sẽ chứa đựng khá nhiều hoạt động nhưng người chơi có thể nhập cuộc và nhận được nhiều phần thưởng trong sự kiện lần này.

Cũng như mọi lần trước, chuỗi sự kiện sẽ được kéo dài trong một khoảng thời kì nhất định và các sự kiện sẽ có hạn. Có tổng cộng 8 hoạt động khác biệt nằm trong chuỗi sự kiện sinh nhật Free Fire lần này.

Phần thưởng nhận được bao gồm các skin tranh bị, character, vé quay đồ… hơn nữa là iPhone, tai nghe Airpods. Sau đây là lịch sự kiện sinh nhật 4 tuổi Free Fire.

I. Cụ thể sự kiện sinh nhật Free Fire tuổi

II. Hoạt động Đại tiệc sinh nhật

Hoạt động Đại tiệc sinh nhật sẽ đòi hỏi người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày như Vào game từ 04h ngày 28/08, cày view cho MV Bài Ca Gút Chóp, đăng nhập sự kiện đủ ngày, đạt mốc 40 trong sự kiện truy tìm sinh nhật.

III. Sự kiện truy tìm sinh nhật

Mở đầu từ ngày 15/08 tới ngày 22/08, ở hoạt động này anh chị em sẽ phải tìm logo sinh nhật trong những bức tranh nhưng hệ thống đòi hỏi. Mỗi ngày anh chị em sẽ có một lượt chơi free, nếu đủ 4 logo thì anh chị em đem đổi thưởng.

IV. Sinh nhật cùng chiến địa

Chọn chiến địa của mình, sau đó khi chiến địa đủ người, anh chị em sẽ upgrade 1 hộp gút chóp. Đồng thời cũng nhận được vé quay.

V. Bức tranh sắc màu

Thu thập HH sinh nhật để quay ra các mảnh giai điệu. HH sinh nhật anh chị em có thể nhận khi làm các nhiệm vụ như đăng nhập điểm danh, chơi một trận. Hơn thế nữa khi đăng nhập từ 4h00 ngày 28/08 tới 4h ngày 29/08 anh chị em sẽ nhận được 10 HH sinh nhật trong mục Sự kiện Bức tranh sắc màu.

VI. Cùng anh chị em rinh quà

Chỉ cần mời bằng hữu vào lập team và đạt top 5 trong quy trình sống sót từ ngày 25 tới 27 tháng 8 là anh chị em có thể nhận được pin và skin Panda.

VII. Vòng quay sinh nhật

Từ ngày 28/08 tới ngày 05/09, mỗi ngày người chơi sẽ nhận được một lượt quay free. Làm thêm nhiệm vụ hàng ngày để nhận thêm lượt quay.

VIII. Đăng nhập thu thập

Tương tự như Vòng quay sinh nhật, từ ngày 28/08 tới ngày 05/09 anh chị em chỉ cần đăng nhập trọn vẹn là có thể nhận skin dù và lựu đạn.

Trên đây là toàn thể hoạt động trong sự kiện sinh nhật 4 tuổi Free Fire. Một số sự kiện chỉ đòi hỏi người chơi đăng nhập điểm danh nên anh chị em hãy cẩn thận đăng nhập vào trong game đều đặn để nhận phần thưởng nhé. Nếu có chơi Play Together thì đừng quên nhận giftcode Play Together mới nhất để nhận quà nhé.

Xem thêm: