Cách nhận quà Free Fire Membership

GARENA luôn biết cách tri ân những game thủ thân thiết tham gia Free Fire. Trong đó, game thủ Free Fire sẽ được xếp hạng thân thiết theo 7 bậc như Thân Thiết, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương I, Kim Cương II và III.

Bạn có thể tăng bậc của mình bằng làm thế nào để nạp kim cương vào game. Số kim cương tích lũy hạng thành viên được tính từ lịch sử nạp card trong 2 tháng gần nhất kể từ lúc bạn đăng ký thành viên Membership Free Fire.

Kim cương tích lũy được tính khi bạn nạp Free Fire tại trang https://napthe.vn và nạp kim cương trực tiếp trong game qua CH Play hoặc App Store. Số kim cương khuyến mãi hoặc kim cương mua từ gói khuyến mãi, gói đặc biệt, thẻ tháng/ thẻ tuần sẽ không được tính tích lũy. Để nhận quà Free Fire membership bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

I. Cách nhận quà Free Fire Member GARENA

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào đường link ở dưới đây, kế đến hãy đăng nhập tài khoản Free Fire của bạn vào.

https://member.garena.vn/

Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào Thông tin cá nhân như ở trên.

Bước 2: Sau đó hãy điền thông tin cá nhân của bạn vào và bấm Lưu. Phần ngày sinh bạn hãy điền chính xác để nhận quà nhé. Phần thông tin sau khi lưu lại sẽ không thể thay đổi.

Kế đến ra ngoài giao diện chọn game bạn muốn tham gia, bạn hãy chọn Free Fire.

Vào trong giao diện chính, bạn sẽ thấy hạng, kim cương đã tích lũy của mình… Mức Thành Viên nghĩa là bạn chưa có gì.

Còn nếu bạn đã nạp tích lũy được một số kim cương thì mức hạng sẽ thay đổi. Mức hạng sẽ tương ứng với số kim cương nạp vào như sau:

Hạng thành viên Mức tích lũy Kim Cương
Thân thiếtTừ 100 – 4,999 Kim Cương
BạcTừ 5,000 – 9,999 Kim Cương
VàngTừ 10,000 – 19,999 Kim Cương
Bạch KimTừ 20,000 – 49,999 Kim Cương
Kim Cương ITừ 50,000 – 99,999 Kim Cương
Kim Cương IITừ 100,000 – 199,999 Kim Cương
Kim Cương IIITrên 200,000 Kim Cương

Bước 3: Chọn thứ hạng mà mình đạt được để tham gia vòng quay may mắn. Bên cạnh đó sẽ là số lượt quay mà bạn tích lũy được theo số kim cương đã nạp.

Kéo xuống dưới cùng bạn sẽ nhìn thấy phần thưởng sinh nhật tương ứng với thứ hạng mà bạn đã tích lũy được. Dĩ nhiên, mỗi năm bạn chỉ được nhận một lần thôi nhé.

Tiếp tục kéo xuống dưới là phần thông tin cá nhân và bấm Nhận Quà để nhận phần thưởng. 

Vào game kiểm tra hòm thư bạn sẽ thấy phần thưởng được gửi về.

Với 800 Kim Cương nạp tích lũy, bạn sẽ nhận được 1 lượt quay ở vòng quay Siêu Cấp tương ứng với Bậc thành viên hiện tại.

Đây là phần thưởng bên cạnh quà sinh nhật của bạn, những phần quà trong vòng quay Siêu Cấp sẽ được gửi đến hòm thư của bạn trong 5 phút kể từ khi trúng thưởng.

Xem thêm: