Cách đăng ký Free Fire Max 3.0 Closed Beta

Đợt đăng ký Free Fire Max 3.0 Closed Beta đã chính thức mở cửa lại cho game thủ trải nghiệm Free Fire Max. Đây là một phiên bản nâng cấp riêng biệt của Free Fire.

Nhiều bạn cứ tưởng rằng đây là một phiên bản nâng cấp của NPH GARENA Free Fire hiện tại. Nhưng thực chất đây là một phiên bản tách biệt riêng so với phiên bản Free Fire hiện tại. Và bạn có thể download Free Fire Max riêng biệt so với Free Fire.

Phiên bản Beta trước đây của NPH GARENA Free Fire Max đã đến với người chơi ở một số quốc gia như Indonesia và Brazil. Đợt này Free Fire Max sẽ công bố kết quả closed beta vào ngày 11 và bắt đầu đợt thử nghiệm vào ngày 12 tháng 8 và kết thúc vào ngày 1 tháng 9. Dưới đây là cách đăng ký closed beta Free Fire Max 3.0.

I. Cách đăng ký Free Fire Max 0 Closed Beta

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây, sau đó chọn Đăng nhập ngay, kế đến hãy đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google của bạn vào. Ưu tiên tài khoản đang chơi Free Fire hiện tại nhé.

https://sea.cbt.ffmax.garena.com/?fbclid=IwAR1BfRRHEHk4XALwARFrA0vduGpfAvbG-P5UNyLxb3pBD4qQxS-oAMUQzag

Bước 2: Sau đó điền các trường thông tin bên dưới để hoàn thành đăng ký như bạn sử dụng thiết bị hệ điều hành nào, email đăng ký Google Play là gì, hãng điện thoại là gì, game sinh tồn chơi gần đây nhất… Xong bấm Submit là xong.

Cuối cùng nếu bạn nhận được thông báo này có nghĩa là bạn đã đăng ký Free Fire Max thành công rồi. Hãy chờ kết quả được gửi về hòm thư đã đăng ký của bạn nhé.

Thời gian mở đợt đăng ký sẽ đếm ngược trên trang đăng ký của Free Fire Max. Hiện tại còn 18 ngày để bạn đăng ký. Nên nếu muốn trải nghiệm Free Fire Max thì hãy đăng ký ngay từ bây giờ nhé.

Xem thêm: