Cách thanh toán tiền viettel cho thuê bao trả trước mới và nhanh nhất 2020

Hiện nay viettel đang và đã là mạng viễn thông có độ phủ kín khắp cả trong và ngoài nước. Hàng ngày xã hội càng phát triển thì nhu cầu của nhiều người ngày càng cao hơn. Hàng ngày sẽ buôn rất nhiều chuyện và tiền điện thoại cứ thế trôi hết. Tuy là thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết làm thế nào để nạp tiền viettel . Ở thời điểm hiện tại viettel hoạt động theo 2 dạng. Đó là trả trước và trả sau. Và bài viết này mình sẽ kể cho các bạn làm thế nào để nạp tiền viettel 2019 cho mọi người hiểu .

nạp tiền viettel

Hiện nay viettel đang và đã là mạng viễn thông có độ phủ kín khắp cả trong và ngoài nước. Hàng ngày xã hội càng phát triển thì nhu cầu của nhiều người ngày càng cao hơn. Hàng ngày sẽ buôn rất nhiều chuyện và tiền điện thoại cứ thế trôi hết. Tuy là thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết làm thế nào để nạp tiền viettel. Ở thời điểm hiện tại viettel hoạt động theo 2 dạng. Đó là trả trước và trả sau. Và bài viết này mình sẽ kể cho các bạn làm thế nào để nạp tiền viettel 2019 cho mọi người hiểu .

Nạp card viettel nhanh nhất như thế nào

Đối với thuê bao trả trước khi nạp card thì vô cùng dễ dàng chỉ với vài bước đơn giản.

Cách thứ 1 nạp card viettel từ bàn phím.

 1. Đến các của hàng để mua mã thẻ bạn muốn nạp
 2. Cào lớp giấy bạc bên trong của thẻ, lưu ý cào nhẹ thôi không là mất dãy số. Khi này bạn sẽ thấy 13 dãy số hiện ra đúng không.
 3. Tiếp theo là từ điện thoại hãy thao tác *100*mã thẻ# và ấn nút gọi. Mã thẻ là dãy số cào trên nút bạc.
 4. Chờ đợi từ hệ thống, nếu bạn nạp thành công sẽ báo ngay lập tức. Trong trường hợp mã thẻ không hợp lệ thì sẽ có 2 nguyên nhân. Một là mã thẻ đã sử dụng hoặc hai là hệ thống đang lag. Với trường hợp 1 thì coi như bỏ thẻ đó, còn trường hợp 2 bạn nạp lại là được ngay.

  nạp tiền viettel 2019

II. Cách thanh toán thẻ viettel dễ dàng mới nhất

Sau đây sẽ là làm thế nào để nạp thẻ viettel thứ 2.

 1. Từ bàn phím hãy gọi đến số điện thoại 900 ( số của VT ) .
 2. Sau khi tín hiệu đã có hãy ấn phím 1
 3. Trên bàn phím hãy nhập dãy số trên thẻ nạp bạn vừa mua
 4. Chờ đợi tín hiệu xác nhận từ tổng đài.

  nạp tiền viettel

Bên trên là hai cách cơ bản nhất để giúp bạn nạp card viettel thuê bao trả trước nhanh nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về làm thế nào để nạp tiền viettel cho thuê bao trả sau hãy truy cập vào làm thế nào để nạp tiền điện thoại để biết rõ hơn.