Game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên ấn định ra mắt, tặng quà khủng cho người chơi

Mới đây, Nhất Kiếm Cửu Thiên đã ấn định ra mắt vào ngày 28.2 sắp tới, đi kèm với đó là nhiều sự kiện thú vị dành cho  game  thủ.

Như đã biết, vào đầu năm 2021 vừa qua, nhà phát hành  GOSU  đã giới thiệu tới cộng đồng người chơi công trình  game mobile  mới mang tên  Nhất Kiếm Cửu Thiên . Với thông điệp “Đụng Là Chiến”, trò chơi đã cho thấy sự máu lửa & khốc liệt trong cách chơi của mình. Mới đây, trò chơi đã ấn định ra mắt chính thức từ ngày 28.2 sắp tới với nhiều sự kiện thú vị dành cho người chơi.
Nhất Kiếm Cửu Thiên  được giới thiệu là hội tụ vừa đủ 3 nhân tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, Giao Thương và sự cân đối trong game. Trước nhất, hoạt động PK trong  Nhất Kiếm Cửu Thiên  là không giới hạn, tác dụng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK Liên Server, PK theo Tông Môn hay dễ dàng là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức “khô máu”, khắc phục ân oán thù trong game.

Hoạt động Giao Thương của  Nhất Kiếm Cửu Thiên  dựa trên nền tảng nhiều phần các thiết bị rơi đều không khóa, kết hợp với tác dụng mã hóa đặt mật khẩu cho giao dịch, người chơi có thể tự do giới thiệu bán và tự định giá bán làm giàu cho bản thân mình. Sự kết hợp của bộ đôi này trong Giao Thương, tạo ra sự cân đối về kinh tế trong  Nhất Kiếm Cửu Thiên.
Bên cạnh đó, cân đối trong  Nhất Kiếm Cửu Thiên  còn ở việc mọi hệ thống chỉ số đều được tinh chỉnh đồng đều giữa các môn phái, người chơi tự do tăng điểm để thích hợp theo đẳng cấp chiến đấu của bản thân: đứng tank, gây damage, khống chế,… do đó sẽ không có sự chênh lệch giữa “dân cày” và dân nạp.

Mới đây, Nhất Kiếm Cửu Thiên đã ấn định ra mắt vào ngày 28.2 sắp tới, đi kèm với đó là nhiều sự kiện thú vị dành cho game thủ.

Như đã biết, vào đầu năm 2021 vừa qua, nhà phát hành GOSU đã giới thiệu tới cộng đồng người chơi công trình game mobile mới mang tên Nhất Kiếm Cửu Thiên. Với thông điệp “Đụng Là Chiến”, trò chơi đã cho thấy sự máu lửa & khốc liệt trong cách chơi của mình. Mới đây, trò chơi đã ấn định ra mắt chính thức từ ngày 28.2 sắp tới với nhiều sự kiện thú vị dành cho người chơi.

Nhất Kiếm Cửu Thiên được giới thiệu là hội tụ vừa đủ 3 nhân tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, Giao Thương và sự cân đối trong game. Trước nhất, hoạt động PK trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là không giới hạn, tác dụng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK Liên Server, PK theo Tông Môn hay dễ dàng là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức “khô máu”, khắc phục ân oán thù trong game.

Hoạt động Giao Thương của Nhất Kiếm Cửu Thiên dựa trên nền tảng nhiều phần các thiết bị rơi đều không khóa, kết hợp với tác dụng mã hóa đặt mật khẩu cho giao dịch, người chơi có thể tự do giới thiệu bán và tự định giá bán làm giàu cho bản thân mình. Sự kết hợp của bộ đôi này trong Giao Thương, tạo ra sự cân đối về kinh tế trong Nhất Kiếm Cửu Thiên.

Bên cạnh đó, cân đối trong Nhất Kiếm Cửu Thiên còn ở việc mọi hệ thống chỉ số đều được tinh chỉnh đồng đều giữa các môn phái, người chơi tự do tăng điểm để thích hợp theo đẳng cấp chiến đấu của bản thân: đứng tank, gây damage, khống chế,… do đó sẽ không có sự chênh lệch giữa “dân cày” và dân nạp.