Cách Nạp VXU để thanh toán game

Xin chào tất cả mọi người hôm nay Admin NẠP xin được chỉ dẫn các các bro thanh toán dòng trò chơi vegagame nhé. Để có được thể thanh toán những dòng trò chơi của NPH vega trò chơi mọi người cần phải nạp vxu rồi mới có thể mua được. Bây chừ thì cùng admin đi tìm hiểu ngay bây chừ nào. Những nào các bro cần hãy tham khảo ở bên dưới để biết thực hiện nhé.

Cách Nạp VXU

I. VXU trò chơi là gì? Làm sao để được thể nạp được?

Trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm về VXU. Cho ai chưa biết thì VXU Trò chơi chính là đơn vị tiền tệ lưu hành trong trò chơi. Với số tiền này mọi người có thể mua và thanh toán mọi dòng trò chơi trong đó. Ví dụ như nạp đại hiệp truyện hay nạp linh kiếm cửu thiên,…Bất cứ dòng trò chơi nào cũng có thể thanh toán được hết đó.

II. Làm thế nào để nạp VXU vegame và những hình thức tương ứng

Trước tiên để nạp mọi người hãy tiến hành truy cập vào địa chỉ https://nap.vgplay.vn/. Đây là trang chủ thanh toán nhưng mà trò chơi hiện đang có. Mọi người tiến hành chọn vào biểu tượng trò chơi đang muốn thanh toán trong này.

Nạp VXU

Tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của mọi người vào trong đó. Có nhiều cách đăng nhập dành cho các bro. Trước kia chơi bằng tài khoản gì thì giờ đăng nhập tài khoản đó ngay.

Khi đó ở đây sẽ hiện ra những hình thức thanh toán cho các bro chọn.

– Nạp vxu bằng thẻ viettel.  Bên cạnh đó còn có hỗ trợ nạp qua thẻ cào trò chơi VCOIN và GATE nữa đó.

Nạp VXU bằng thẻ viettel

– Thẻ ngân hàng nội địa/ibanking ( ATM ).

– Thẻ visa ( thẻ thanh toán quốc tế ).

– Thanh toán qua viettelpay.

– Qua phần mềm viettelpay.

– Nạp vxu bằng tin nhắn sms viettel ( vinaphone, mobifone ).

cách Nạp VXU bằng sms

Tiếp tục các bro muốn thanh toán bằng phương án nào thì chọn vào đó.

Khi đã có trọn vẹn vxu rồi thì mọi người có thể vào trò chơi mua đồ và tiến hành thưởng thức ngay được rồi đó mọi người.

Như thế là mình đã chỉ dẫn cách thanh toán vxu cụ thể rồi nhỉ. Chỉ cần tuân theo là thực hiện thành công thôi.