Nhất Kiếm Cửu Thiên – Game mobile ‘đụng là chiến’ cực thú vị sắp ra mắt

Hiện tại,  game  mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời kì sắp tới.

Mới đây, nhà phát hành  NPH gosu  đã giới thiệu tới cộng đồng người chơi thành phầm  game mobile  mới mang tên  Nhất Kiếm Cửu Thiên . Với thông điệp “Đụng Là Chiến”, trò chơi đã cho thấy sự máu lửa & khốc liệt trong cách chơi của mình.
Nhất Kiếm Cửu Thiên  được giới thiệu là hội tụ toàn vẹn 3 nhân tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, Giao Thương và sự cân đối trong game. Trước hết, hoạt động PK trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là không giới hạn, tác dụng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK Liên Server, PK theo Tông Môn hay dễ dàng là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức “khô máu”, khắc phục ân oán thù trong game.

Hoạt động Giao Thương của  Nhất Kiếm Cửu Thiên  dựa trên nền tảng đa phần các vũ trang rơi đều không khóa, kết hợp với tác dụng mã hóa đặt mật khẩu cho giao dịch, người chơi có thể tự do giới thiệu bán và tự định giá bán làm giàu cho bản thân mình. Sự kết hợp của bộ đôi này trong Giao Thương, tạo ra sự cân đối về kinh tế trong  Nhất Kiếm Cửu Thiên.

Bên cạnh đó, cân đối còn ở việc mọi hệ thống chỉ số đều được tinh chỉnh đồng đều giữa các môn phái, người chơi tự do tăng điểm để thích hợp theo đẳng cấp chiến đấu của bản thân: đứng tank, gây damage, khống chế,… do đó sẽ không có sự chênh lệch giữa “dân cày” và dân nạp.

Hiện tại,  Nhất Kiếm Cửu Thiên  đang trong giai đoạn hoàn thiện các tác dụng trong  game , dự kiến game mobile này sẽ ra mắt trong thời kì sắp tới.

Hiện tại, game mobile Nhất Kiếm Cửu Thiên đang trong giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời kì sắp tới.

Mới đây, nhà phát hành NPH gosu đã giới thiệu tới cộng đồng người chơi thành phầm game mobile mới mang tên Nhất Kiếm Cửu Thiên. Với thông điệp “Đụng Là Chiến”, trò chơi đã cho thấy sự máu lửa & khốc liệt trong cách chơi của mình.

Nhất Kiếm Cửu Thiên được giới thiệu là hội tụ toàn vẹn 3 nhân tố chủ chốt của dòng game nhập vai đó là PK, Giao Thương và sự cân đối trong game. Trước hết, hoạt động PK trong Nhất Kiếm Cửu Thiên là không giới hạn, tác dụng PK cho phép người chơi có thể PK toàn thể, PK Liên Server, PK theo Tông Môn hay dễ dàng là khiêu chiến cá nhân để thỏa sức “khô máu”, khắc phục ân oán thù trong game.

Hoạt động Giao Thương của Nhất Kiếm Cửu Thiên dựa trên nền tảng đa phần các vũ trang rơi đều không khóa, kết hợp với tác dụng mã hóa đặt mật khẩu cho giao dịch, người chơi có thể tự do giới thiệu bán và tự định giá bán làm giàu cho bản thân mình. Sự kết hợp của bộ đôi này trong Giao Thương, tạo ra sự cân đối về kinh tế trong Nhất Kiếm Cửu Thiên.

Bên cạnh đó, cân đối còn ở việc mọi hệ thống chỉ số đều được tinh chỉnh đồng đều giữa các môn phái, người chơi tự do tăng điểm để thích hợp theo đẳng cấp chiến đấu của bản thân: đứng tank, gây damage, khống chế,… do đó sẽ không có sự chênh lệch giữa “dân cày” và dân nạp.

Hiện tại, Nhất Kiếm Cửu Thiên đang trong giai đoạn hoàn thiện các tác dụng trong game, dự kiến game mobile này sẽ ra mắt trong thời kì sắp tới.