Tặng gift-code game Blood Chaos M

Nhân dịp game nhập vai bối cảnh phương Tây Blood Chaos M ra mắt cụm máy chủ hơn vậy Athena01 nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng tới đọc giả Mọt Game gift code giá trị

I. Chỉ dẫn dùng gift code:

 Để kích hoạt gift-code quý anh chị vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản chơi game, chọn máy chủ, tên character muốn đổi Gift Code và bấm đổi giftcode nhận quà.

Blood Chaos M là một tựa game nhập vai mobile hứa hẹn mở ra những trận chiến khốc liệt nhất nhưng mà quý anh chị chưa từng được biết tới. Nếu như tới bây chừ quý anh chị vẫn còn đang ngồi một chỗ nhưng mà bán tín bán nghi về điều đó thì tốt nhất là mở máy lên, download Blood Chaos M về và tận mắt chứng kiến những khung cảnh “rầm rịt” này!!!

Và để đáp ứng số lượng người chơi tìm về ngày một đông, NPH SohaGame vừa quyết định mở máy chủ hơn vậy Athena01 với cực nhiều ưu đãi dành cho tân thủ. Hơn thế nữa đơn vị cũng “mở kho” loạt gift-code giá trị dành cho tất cả các server, bao gồm nhiều cống phẩm giá trị như Kim Cương, Bạc, Vé Rút Thưởng, Vé Offline… mong rằng các người chơi sẽ có những ngày cuối tuần “vui hết nấc” trong Blood Chaos M.

Trang chủ https://bit.ly/3o2rnsn

Fanpage facebook.com/BloodChaosM