Tải Blood Chaos M

Download trò chơi Blood Chaos M về dế yêu Android, iOS, APK – Blood Chaos M – thừa hưởng chiều sâu gameplay và đẳng cấp Fantasy đặc trưng, đưa người chơi vào một nhân loại mở và có tính tùy biến kiến thiết anh hùng cao.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Blood Chaos M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download trò chơi Blood Chaos M về dế yêu Android, iOS, APK – Blood Chaos M thừa hưởng chiều sâu gameplay và đẳng cấp Fantasy đặc trưng, đưa người chơi vào một nhân loại mở và có tính tùy biến kiến thiết anh hùng cao.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Blood Chaos M SOHAGAME

Blood Chaos M là một tựa trò chơi mobile vào vai với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà ra mắt SOHAGAME.

Blood Chaos M thừa hưởng chiều sâu gameplay và đẳng cấp Fantasy đặc trưng, đưa người chơi vào một nhân loại mở và có tính tùy biến kiến thiết anh hùng cao.

Mỗi chủng tộc trong tựa trò chơi bom tấn Hàn Blood Chaos M có tới three hệ phái chiếm hữu bộ ability tác chiến riêng biệt và 1 nhánh tài năng đồ sộ khác biệt, qua đó cho phép người chơi tự do hoán đổi để tạo thành chuỗi đòn tấn công cực kỳ nhiều chủng loại.

Tải game Blood Chaos M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Chức năng trò chơi Blood Chaos M

Một điểm nhấn khác cần phải nói tới trong tựa MMORPG 3D bối cảnh Châu Âu này là hệ thống chiến đấu non-target thời thượng đỉnh cao, giúp người chơi dễ ợt điều khiển mọi cử động di chuyển hay tiến công của anh hùng.

Blood Chaos M có mạch truyện nhanh, lên cấp nhanh và người chơi liên tiếp được tìm hiểu nhân loại mở rộng béo nhưng mà trò chơi vẽ ra với rất nhiều chuỗi nhiệm vụ chính – phụ tới từ các khu vực làng mạc, thành trì. Trong đó sự thách thức cao nhất có lẽ chính là các ngục tối với rất nhiều binh đoàn quái vật, Boss lớn lao hung hãn, khát máu và rất biết cách thử tính kiên nhẫn của người chơi.

ĐẶC SẮC CỦA GAME BLOOD CHAOS M:

Cách chơi cày cuốc săn đồ, PK tự do kiểu MU Trực tuyến.
Đồ họa 3D Engine đậm chất Tây, đặc tả anh hùng và bối cảnh thần thoại hùng vĩ.
Nhiều hoạt động PvP quy mô béo: Chiến trường 30vs30, Lãnh Địa Chiến – map MOBA chiến thuật phá nhà chính liên server, Lôi Đài Chiến Ca, Boss liên server, Đấu Rank Liên SV 1vs1 thời kì thực, Lãnh Chúa Phe, Tuyết Chiến liên server…
Thỏa sức ảo hóa anh hùng
Nhiều hướng kiến thiết anh hùng
Trao đổi thiết bị và sản phẩm tự do thông qua sàn giao dịch giữa các người chơi với nhau và người chơi với các NPC khác.

III. Download Blood Chaos M cho Android, iOS

Tải game Blood Chaos M trên chợ ứng dụng

Blood Chaos M

Download Blood Chaos M trên CH Play

– Hãy tải Blood Chaos M trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Blood Chaos M trên App Retailer

– Hãy tải trò chơi Blood Chaos M trên App Retailer cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Tải Blood Chaos M APK cho PC

– Hãy tải blood-chaos-m.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Blood Chaos M.